ผีแดงไม่ถอดใจพยายามหาทางเกลี้ยกล่อม คาวานี่ ให้อยู่กับทีมต่อ

คาวานี่

โดยก่อนหน้านี้เราได้เคยนำเสนอไปแล้วสำหรับสุดยอดนักเตะชาวอุรุกวัย เอดินสัน คาวานี่ ที่หลังจากหมดสัญญากับทีมผู้ร่ำรวยอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เขาก็ย้ายแบบไม่มีค่าตัวมาเล่นให้กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่ในปัจจุบัน ซึ่งตามสัญญาฉบับนั้นมันจะมีเงื่อนไขพิเศษหรือว่าทีมผีแดงยังสามารถขอขยายสัญญากับเขาต่อไปได้อีกหนึ่งฤดูกาล หากแต่ในช่วงหลายวันที่ผ่านมากลับมีข่าวลือออกมาว่า เอดิสัน คาวานี่ ได้ตัดสินใจแล้วที่จะไม่เล่นให้กับทีมผีแดงต่อในฤดูกาลหน้าทั้งที่กำลังทำผลงานกับทีมได้เป็นอย่างดี

การเจรจาพูดคุยระหว่างผีแดงกับ คาวานี่ ยังไม่เรียบร้อย

คาวานี่

โดยไม่กี่วันก่อนหน้านี้ได้มีข่าวมาว่านักเตะอุรุกวัยชื่อดัง เอดิสัน คาวานี่ ได้ทำการตัดสินใจแล้วว่า จะไม่เล่นให้กับทีมพี่เล่นต่อไปโดยเป้าหมายในฤดูกาลหน้าของเขาคือการย้ายไปเล่นให้กับทีมโบคาจูเนียร์ในประเทศอาร์เจนตินา แถมยังมีข่าวอีกว่าเจ้าตัวยังได้ส่งข้อความทักทายพูดคุยไปยังอดีตเพื่อนนักเตะในทีมผีแดงจะย้ายไปในช่วงเดือนมกราคม 2021 ที่ผ่านมานี้

คาวานี่

ว่ากำลังจะได้ร่วมงานกันอีกครั้งเร็วๆนี้ที่โบคาจูเนียร์ อย่างไรก็ตาม เมื่อดูจากผลงานการแข่งขันของเขาที่มีกับทีมผีแดงอยู่ในปัจจุบันเป็นการยากมากที่ผีแดงจะตัดใจปล่อยนักเตะฝีมือดีคนนี้ไปง่ายๆ โดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมผีแดงได้ออกมากล่าวถึงประเด็นการต่อสัญญากับ เอดิสัน คาวานี่ ว่าในปัจจุบัน โดยบอกว่าตัวนักเตะนั้นเป็นนักเตะกองหน้าระดับ Top ของโลกในในเวลานี้

คาวานี่

ซึ่งสุดท้ายแล้วไม่ว่าตัวนักเตะจะยอมอยู่กับทีมต่อไปเรื่อยๆออกจากทีมเราก็ต้องรอคอยชมกันต่อไป โดยหวังว่าการเจรจากับตัวคาวานี่จะเป็นไปด้วยดี ซึ่งทีมผีแดงก็ขอยืนยันว่าเราต้องการทีมที่มีความแข็งแกร่งในเกมการแข่งขันและต้องการใครสักคนมาช่วยยิงประตูให้กับเราให้ได้ เรามองสิ่งนั้นเป็นหลักเสมอมา ผู้จัดการชื่อดังว่าเอาไว้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed