หวัดดีเบล! แกเร็ธ เบล เปิดใจลาทีมสเปอร์สกลับไปมาดริด ฤดูกาลหน้า

แกเร็ธ เบล

แกเร็ธ เบล ปีกของทีม“ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส เปิดใจกับผู้สื่อข่าวเผยถึงแผนการในอนาคตของตนเองว่า  ตนเองคชต้องการกลับไปเล่นให้กับทีม “ราชันขุดขาว” รีล มาดริดอีกครั้ง หลังจากหมดสัญญายืมตัวกับทีมสเปอร์สในฤดูกาล 2020-21 นี้  โดยเปิดเผยอีกว่า ตนเองกลับมาเล่นให้กับทีมสเปอร์ส เพื่อต้องการลงสนามเพื่อรักษาความฟิตของร่างกายก่อนถึงศึกยูโร 2020 กับทีมชาติเวลส์ แต่ยังเหลือสัญญากับทีมรีล มาดริดอีก 1 ปีจึงต้องกลับไปเล่นในฟุตบอลลาลีกา สเปนอีกครั้ง

ไม่เป็นวันทองสองใจ! แกเร็ธ เบล เลือกลาสเปอร์สกลับไปมาดริด ฤดูกาลหน้า

แกเร็ธ เบลดาวเตะดังของทีมชาติเวลส์ได้สินใจแล้วว่าจะอำลาทีมสเปอร์ส อดีตทีมเก่าที่เคยทำชื่อเสียง และกลับไปแสวงหาความท้าทายอีกครั้งกับทีมรีล มาดริดในฤดูกาลหน้า เพราะยังเหลือสัญญากับทีมรีล มาดริดอีก 1 ปี

แกเร็ธ เบล

โดยก่อนหน้านี้แกเร็ธ เบลได้กลับมาตายรังเป็นที่พักพิงอีกครั้งที่สเปอร์ส  หลังจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ ซีเนดีน ซีดาน กุนซือของทีมรีล มาดริด จึงได้กลับมาเล่นให้ทีมสเปอร์ส อีกครั้งในฐานะนักเตะยืมตัวจนจบฤดูกาล แม้ว่าแกเร็ธ เบล จะไม่อยู่ในช่วงท็อปฟอร์มแล้ว

แกเร็ธ เบล

เพราะวัยปาเข้าไป 31 ปีแล้ว แต่ก็ทำผลงานกับทีมสเปอร์ส ภายใต้การคุมทีมของกุนซือ โชเซ มูรินโญ่ ได้อย่างไม่เลวด้วยการทำได้ 10 ประตู จาการลงสนามให้ทีมสเปอร์สไป 25 นัดในทุกรายการแข่งขัน จนกระทั้งเจ้าตัวแกเร็ธ เบล ต้องตัดสินใจว่าจะอยู่สเปอร์สต่อหรือจะกลับไปมาดริดในฤดูกาลหน้า ซึ่งทางแกเร็ธ เบล ก็ไม่อยากเป็นเหมือนนางวันทองสองใจจึงได้ตัดสินใจเลือกที่จะอำลาทีมสเปอร์ส และกลับไปพิสูจน์ตัวเองครั้งกับทีมรีล มาดริดในฤดูกาลหน้า แม้ว่าดูเหมือนจะหมดอนาคตกับทีมรีล มาดริดไปแล้วก็ตาม 

แกเร็ธ เบล

ที่ผ่านมาทางทีมสเปอร์ส ก็ยังไม่มีแผนที่ซื้อขาดแกเร็ธ เบล ให้อยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า ด้วยเนื่องจากไม่มั่นใจในตัวเบลว่าจะอยู่หรือไป ถึงเวลานี้เบลก็ได้ตัดสินใจเลือกแล้วที่จะกลับไปมาดริดอีกครั้ง 

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed