เทพเจ้าซลาตันคัมแบ็ค! นำทีมสวีเดนเปิดบ้านชนะจอร์เจีย 1-0

เทพเจ้าซลาตัน

เทพเจ้าซลาตัน ” อิบราฮิโมวิช ดาวยิงจอมเก๋าทีมชาติสวีเดนวัย 39 ปี กลับมาเล่นทีมชาติสวีเดนอีกครั้งในรอบ 5 ปี หลังจากจบศึกฟุตบอลยูโร 2016 เป็นต้นมายังคงฟอร์มเฉียบขาด

ด้วยการจ่ายบอลให้วิคตอร์ เคลสสัน ทำประตูชัยให้ทีมสวีเดนเปิดบ้านชนะจอร์เจีย 1-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม B เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา   

เทพเจ้าซลาตัน ปั้น เคลสสันปิดสกอร์! ลูกเดียวพอ สวีเดนเปิดบ้านเฉือนจอร์เจีย 1-0

 เทพเจ้าซลาตัน

ขุนพลทัพไวกิ้ง ทีมชาติสวีเดน เปิดสนามเฟรนด์ส อาเรน่า เมืองโซลน่า ต้อนรับการมาเยือนของทีมชาติจอร์เจีย ลูกทีมของกุนซือ วิลลี่ ซาญอล ทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกนัดแรก โดยเกมนี้กุนซือยานเน่ อันเดอร์สสัน ส่ง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าวัย 39 ปีจากทีมเอซี มิลาน ที่เพิ่งกลับมาทีมชาติสวีเดนอีกครั้งในรอบ 5 ปี

ลงสนามในเกมทีมชาตินัดที่ 117 โดยเล่นเป็นกองหน้าคู่กับ อเล็กซานเดอร์ อิซัค และใช้ เซบาสเตียน ลาร์สสัน กัปตันทีมชาติสวีเดนเป็นตัวทำเกมแดนกลางสนามร่วมกับเดยัน คูลูเซฟสกี้, วิคตอร์ เคลสสันและเอมิล ฟอร์สเบิร์ก  ส่วนทีมเยือน จอร์เจียใช้  จอร์จี้ ควีลิตย่า เล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า และใช้ จอร์จี้ อาบูร์ยาเนีย ทำเกมรุกช่วยสนับสนุน

 เทพเจ้าซลาตัน

เกมการแข่งขันค่อนข้างสูสีกัน แต่ทีมสวีเดนมีทีเด็ดคือ ซลาตัน ที่สามารถสร้างความกดดันให้แนวรับของทีมจอร์เจียได้ทุกครั้งที่ได้บอล และในนาทีที่ 35 เทพเจ้าซลาตันแผงฤทธิ์เมื่อได้บอลเปิดมาพักบอลด้วยอกก่อนจะตวัดผ่านไปให้ วิคตอร์ เคลสสันวิ่งเข้ามาวอลเลย์ด้วยเท้าขวาส่งบอลเข้าประตูไป ทำให้ครึ่งแรก

ทีมเจ้าถิ่น สวีเดนนำไปก่อน 1-0 เกมครึ่งหลังทีมจอร์เจียพยายามบุกใส่เพื่อตีเสมอให้ได้ แต่ไม่สามารถฝ่ากองหลังของสวีเดน คือ วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ และ ฟิลิป เฮลันเดอร์ ที่เล่นได้อย่างเหนียวแน่นได้ จบเกม สวีเดนเปิดบ้านเฉือนจอร์เจีย 1-0

 เทพเจ้าซลาตัน

ทีม “ไวกิ้ง” สวีเดนประเดิมสนามเก็บ 3 แต้มได้สำเร็จ ทำให้นำเป็นจ่าฝูงกลุ่ม B เนื่องจากสเปนพลาดท่าเสมอกรีซไป 1-1 เกมต่อไปสวีเดนจะพบกับ ทีมโคโซโว  ในช่วงวันที่ 28 มีนาคมนี้

หากคุณคือคนหนึ่งที่ชอบการลุ้นรับของรางวัล ทางเข้า slot itp แหล่งรวมเกมกับเว็บตรง ยูฟ่าเบท

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed