ทีมตราหมี สะเทือน! เฟลิกซ์ เจ็บเกมทีมชาติ พลาดเจอเซบีย่า

ทีมตราหมี

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของ ทีมตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ทีมนำจ่าฝูงลาลีกา สเปน ถึงกับสะดุ้งเฮือก เมื่อได้รับทราบข่าวร้ายจากทีมชาติโปรตุเกสว่าลูกรักอย่าง ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าตัวเก่งของทีมตราหมี ได้รับบาดเจ็บระหว่างรับใช้ชาติในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา

โดยเกมนัดนี้ ทีมชาติโปรตุเกสชนะทีมชาติลักเซมเบิร์ก 3-1 แต่ ชูเอา เฟลิกซ์  กองหน้าตัวเก่งของทีมตราหมี ได้รับบาดเจ็บในช่วงท้ายครึ่งแรกจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออก งานนี้ทีมตราหมีสะเทือนเพราะ ชูเอา เฟลิกซ์ น่าจะหมดสิทธิ์ลงสนามในเกมพบกับทีมเซบีย่า ในวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนนี้ 

ทีมตราหมี เซ็ง! เฟลิกซ์เจ็บอีกในเกมทีมชาติ หลังเพิ่งหายจากการติดเชื้อโควิด

ทีมตราหมี

งานเข้าอีกจนได้สำหรับทีมตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด เมื่อชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บในการเล่นทีมชาติโปรตุเกสนัดพบกับทีมลักเซมเบิร์ก โดยในช่วงท้ายครึ่งแรก  ชูเอา เฟลิกซ์  กองหน้าตัวเก่งของทีมตราหมีมีอาการบาดเจ็บและต้องเดินขากะเผลกออกจากการแข่งขัน

ทีมตราหมี

และให้เปโดร เนโต้ลงสนามแทน หลังเกมได้ถูกส่งตัวกลับสเปนโดยด่วน เพื่อไปพักรักษาตัวกับทีมแพทย์ของทีมตราหมีต่อไป ซึ่งยังไม่แน่ว่าจะพักนานเท่าใด งานนี้ทีมตราหมีเซ็งหนักมากเพราะก่อนหน้านี้ ชูเอา เฟลิกซ์   กองหน้าดาวรุ่งค่าตัวแพงของทีมตราหมี ก็เพิ่งหายจากการติดเชื้อโควิด-19 และกลับมาร่วมทีมตราหมีได้ไม่นานมานี้ แต่ต้องมาเจ็บจากการเล่นทีมชาติอีก

ทีมตราหมี

ทีมตราหมีแอตเลติโก้ มาดริด อยู่ในช่วงสำคัญกับสถานการณ์ลุ้นแชมป์ฟุตบอลลา ลีกา สเปน เนื่องจากทีมตราหมียังนำจ่าฝูงที่ 66 คะแนน ตามด้วยทีมบาร์เซโลน่ามี 62 คะแนน  และวันอาทิตย์นี้ต้องพบศึกหนักกับทีมเซบีย่า ทีมอันดับ 4 ของตารางคะแนนอีกด้วย 
หากคุณยังลุ้นกับเกมนี้ไม่จุใจ esportbet แหล่งรวมเกมกีฬาครบครัน

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed