เกือบไม่ได้เสื้อขวัญใจ แม็คโทมิเนย์ ต้องให้เพื่อนช่วยเคลียร์

แม็คโทมิเนย์

สก็อต แม็คโทมิเนย์ กองกลางพันธุ์บู๊ของแมนฯ​ ยูไนเต็ดเกือบอดได้เสื้อนักเตะขวัญใจ หลังเป้าหมายขอเสื้ออย่างเมสซี่ เกิดไปจำว่าเป็นดาวเตะผีแดงที่อัดเขาเลือกจมูกออก

แม็คโทมิเนย์ ร้องขอโรเมโร่ช่วยเคลียร์ ก่อนได้เสื้อสมใจ

แมนฯ​ ยูไนเต็ดและบาร์เซโลน่าต้องลงเล่นกันในเกมแชมเปี้ยนลีก 2019 ซึ่งจบลงด้วยชัยชนะของบาร์ซ่า แต่หนึ่งผู้เล่นดาวรุ่งของแมนฯ​ ยูไนเต็ดอย่างสก็อต แม็คโทมิเนย์ ตั้งเป้าจะขอแลกเสื้อหลังเกมกับเมสซี่ไว้ แต่สุดท้ายก็ไม่เจอกันตอนจบเกม

แม็คโทมิเนย์

นอกจากนี้ แม็คโทมิเนย์ ยังคิดว่า ดาวเตะตัวเก่งของบาร์เซโลน่าจะเมินแลกเสื้อกับเขา ซึ่งมารู้เอาทีหลังว่าเป็นเพราะเมสซี่คิดว่าดาวเตะแมนฯ​ ยูไนเต็ดไปศอกใส่เขาจนเลือดจมูกออก

หลังเกมนัดสองที่แมนฯ​ ยูไนเต็ดบุกไปแพ้ที่คัมป์ นู เขาจึงได้ร้องขอให้เซอร์จิโอ โรเมโร่ นายทวารเพื่อนร่วมชาติของเมสซี่ไปขอใหแลกเสื้อให้ ก่อนที่กลับจะมาพร้อมเหตุผลที่เมสซี่ไม่แลกด้วย

แม็คโทมิเนย์

“ผมขอร้องเซอร์จิโอให้ไปบอกเมสซี่ว่าขอเสื้อเขาได้ไหม ปรากฎว่าเขากลับมาพร้อมบอกว่าเมสซี่น่ะคิดว่าผมไปศอกใส่เขา ผมรีบบอกว่าไม่ ไม่ ไม่ ไม่  บอกเขาทีว่าไม่ใช่ผม และรู้ไหมว่าตอนนี้เสื้อเขาผมเก็บไว้ในห้องนอนเลยนะ ดังนั้นเขารู้แล้วล่ะว่าไม่ใช่ผม”

ความจริงของเรื่องนี้เป็นเพราะ แม็คโทมิเนย์ เองก็เห็นว่าในเกมดังกล่าวเป็นศอกของคริส สมอลลิ่งที่ไปกระแทกเอาหน้าของกัปตันบาร์ซ่า จนเลือดจมูกออกไม่ใช่ตัวเขา

แม็คโทมิเนย์

สุดท้ายดาวเตะทีมชาติสก็อตแลนด์ที่โดนจำผิด ก็ได้เสื้อของกองกลางขวัญใจมาครอบครองจนได้ หลังจากที่โรเมโร่ไปเคลียร์ความเข้าใจผิดให้
เมื่อ แม็คโทมิเนย์ ถูกถามว่าใครคือผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลกในความคิดของเขา ชื่อเดียวแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ที่ดาวเตะพันธุ์ดุผีแดงเอ่ยคือ ลีโอเนล เมสซี่ ดาวเตะขวัญใจของเขานั่นเอง. แฟนบอลต่างให้ความชื่นชอบ itp slot แหล่งรวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่มีหลากหลาย จ่ายจริง โบนัสเพียบ

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed