กันต์- ธนวัฒน์ แบะท่า เล่นให้แผ่นดินเกิดแม่ต้องภูมิใจ

กันต์- ธนวัฒน์

กันต์ – ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร ผู้เล่นกองกลางของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมในพรีเมียร์ลีก อังกฤษทำเอาวงการฟุตบอลไทยตื่นเต้นไปตามกัน เมื่อเจ้าตัวประกาศเลือกที่จะเล่นให้ทีมชาติไทยอย่างไม่ลังเล

กันต์- ธนวัฒน์ เลือดไทยเต็มร้อย พร้อมถูกทีมชาติเรียกร่วมทัพ

กันต์- ธนวัฒน์

เจ้ากันต์ ธนวัฒน์ ถือเป็นดาวรุ่งที่วงการฟุตบอลไทยติดตามข่าวมากที่สุดคนหนึ่ง เนื่องจากเจ้าตัวกำลังละมีโอกาสลงสนามในทีมชุดใหญ่ของเลสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่มีเจ้าของเป็นคนไทยในฤดูกาลนี้ แต่การที่เขาถือสองสัญชาติเนื่องจากตามมารดาไปอยู่กับครอบครัวใหม่ที่ฝรั่งเศสตั้งแต่ 6 ขวบ ก่อนจะเลือกเล่นฟุตบอลด้วยความจริงจัง

กันต์- ธนวัฒน์

ฝีเท้าของ ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวรพัฒนาอย่างก้าวหน้า จนขึ้นไปติดทีมชาติเยาวชนฝรั่งเศสรุ่นอายุ 16 และ 17 ปี เมื่อถึงเวลาเซ็นสัญญาอาชีพ เขาเลือกที่จะรับข้อเสนอจากจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมกันเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีมสำรองเลสเตอร์ ก่อนจะได้รับการเรียกตัวจากแบรนดอน ร็อดเจอร์ กุนซือใหญ่ให้ขึ้นไปซ้อมกับทีมชุดใหญ่เพื่อรอโอกาส

ข่าวการมีโอกาสได้เป็นผู้เล่นไทยแท้คนแรกในศึกพรีเมียร์ลีก กลายเป็นกระแสให้แฟนบอลไทยตามข่าวของ ธนวัฒน์ อย่างเกาะติด จนล่าสุดผู้สื่อข่าวกีฬาช่องทีวีหนึ่งของไทยได้มีการพูดคุยและซักถามเรื่องการมาเล่นทีมชาติไทย และตัวนักเตะตอบแทบจะในทันทีว่าเขาพร้อมเข้าร่วมทีมชาติไทย

กันต์- ธนวัฒน์

แข้งเลสเตอร์เลือกไทยรายนี้เผยว่า ในเรื่องการเลือกรับใช้ทีมชาติชุดใหญ่ ถ้าเป็นทีมชาติไทย เขาเชื่อว่าจะต้องทำให้คุณแม่รู้สึกดีใจอย่างที่สุดแน่นอน และเขาเองก็ไม่รู้สึกไม่ดีที่จะเลือกเล่นให้ไทยด้วย
กองกลางตัวรุกที่ถูกจับตาอย่างมากในวัย 21 ปี มีสิทธิ์ที่จะได้รับการติดต่อจากสมาคมฟุตบอลทีมชาติไทย เพื่อสอบถามความเป็นไปได้ เกี่ยวกับการมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมร่วมกับทีมชาติไทยชุดใหญ่ ซึ่งมีโปรแกรมลงเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในเดือนมิถุนายนที่ยูเออี เพราะที่ผ่านมาโค้ชอากิระ นิชิโนะเองก็ชอบที่จะทดสอบผู้เล่นที่จะสร้างบรรยากาศและแรงกระตุ้นใหม่ๆ ในทีม เช่นการเลือกใช้งานเบนจามิน เดวิส ผู้เล่นของทีมฟูแล่ม หรือตัวผู้เล่นไทยหน้าใหม่ที่ทำผลงานดีในเกมไทยลีกมาตลอด ดังนั้นถ้ามีการวางแผนอย่างถูกต้อง ธนวัฒน์ จะได้เดินทางมาโชว์ฝีเท้าระดับอาชีพในยุโรปกับทีมชาติไทยแน่. เชียร์นักเตะไทยแล้วมีเวลาว่างๆ อยากได้เงินไวไว ลองเล่นนี่เลย viewbet24 แหล่งรวมพนันออนไลน์มากมาย ที่พร้อมจะแจกเงินให้คุณ

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed