เสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ร้อนใจขึ้นค่าตัว เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์ อีกครั้งไปถึง 180 ล้านปอนด์

เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์

เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์ ย้อนกลับไปในช่วงใกล้ ซัมเมอร์ 2019 ในช่วงใกล้สิ้นสุดฤดูกาล 2018-2019 นั้น มีนักเตะ 1 คน ที่ตกเป็นข่าวลือว่าจะย้ายทีมอย่างหนาหูมากนั่นก็คือ พอล ป็อกบา นักเตะกองกลางแห่งทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ที่แม้ว่าทางทีมผีแดงจะพยายามแก้ข่าวมากเท่าไหร่ก็มักจะมีข่าวโจมตีว่าเขาจะย้ายทีมมากเท่านั้นจนในที่สุด โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมผีแดงต้องออกมาประกาศขึ้นราคาค่าตัวนักเตะคนนี้ไปถึงประมาณ 180 ล้านปอนด์ มันเลย เพื่อสยบข่าวมีทีมต้องการซื้อตัวเขา และในปี 2021 นี่เองก็มีนักเตะอีก 1 คนที่ดูจะมีกรณีคล้ายกับ ป็อกบา นั่นก็คือเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ที่มีข่าวว่าฮาแลนด์จะย้ายทีมนั้น

เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์ กับการขึ้นค่าตัวอีกครั้ง

เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์

อย่างที่เราได้เคยนำเสนอข่าวกับท่านผู้อ่านผู้ติดตามข่าวฟุตบอลต่างประเทศกับเรามาแล้วบ่อยครั้ง เกี่ยวกับกรณีของเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ นักเตะชาวนอร์เวย์ชื่อดัง วัย 20 ต้นๆ ที่หลังจากย้ายจากทีมเรดบูลซัลบวร์กไปอยู่กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ก็โด่งดังเป็นพลุแตกและตกเป็นเป้าหมายของทีมฟุตบอลหลายทีมที่จะพยายามดึงตัวไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้

เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์

โดยตามสัญญาปัจจุบันแล้ว หากว่ารอไปจนถึงประมาณปี 2023 ฮาแลนด์ จะมีค่าฉีกสัญญาแค่เพียงประมาณ 60 ล้านปอนด์เท่านั้น แต่ก็ยังมีข่าวลือออกมาว่ามีทีมฟุตบอลหลายทีมต้องการดึงตัวเขาไปร่วมทีมให้ได้ในช่วงเวลานี้ จากผลงานการลงแข่งขันช่วยทีมเสือเหลืองไป 49 นัด ในทุกรายการ ยิงประตูไปได้ถึง 49 ประตู

เออร์ลิ่ง ฮาแล่นด์

โดยตามข่าวบอกมาว่าทีมที่มีข่าวลือหนาหูมากนั่นก็คือทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถมยังบอกอีกว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันได้พยายามต่อสายตรงมายัง ฮาแลนด์ ให้ย้ายไปอยู่ทีมผีแดง เหตุผลส่วนหนึ่งนั่นก็เพราะเขาสองคนเคยร่วมงานกันมาก่อนตั้งแต่อยู่ทีมโมลด์ มันจึงทำให้ล่าสุดในข่าวออกมาว่าทางทีมเสือเหลืองได้ประกาศยกราคาค่าตัวของนักเตะคนนี้ขึ้นไปอยู่ที่ประมาณ 180 ล้านปอนด์แล้ว จากเดิมที่เคยมีข่าวออกมาว่าตั้งราคาค่าตัวไว้ที่ประมาณ 150 ถึง 170 ล้านปอนด์ ในเดือนที่แล้ว ราคานักเตะที่ว่าเยอะ แล้วก็ไม่เยอะเท่า 356bet เว็บพนันออนไลน์ ที่มีโปรให้คุณเพียบ

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed