ตำนานผู้จัดการทีมปืนใหญ่ออก แฮร์รี่ เคน ไม่ต้องย้ายจากไก่เดือยทองหลอกอีกแล้วก็ได้แชมป์แล้วแน่

แฮร์รี่ เคน

สำหรับในวงการฟุตบอลระดับอาชีพ ในทีมฟุตบอลไทยและทีมก็ย่อมจะมีนักเตะคู่ที่ถือเป็นศูนย์รวมจิตใจหรือจุดศูนย์กลางของทีม โดยในยุคปัจจุบันสำหรับทีมเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นก็คือ บรูโน่ แฟร์นันเดส นักเตะกองกลางชาวโปรตุเกส แต่หากจะกล่าวถึงสุดยอดนักเตะผู้เป็นศูนย์รวมจิตใจของทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ แล้ว เราก็คงไม่พ้น แฮร์รี่ เคน

นักเตะกองหน้าตัวเป้าหวังผลชาวอังกฤษ วัย 27 ปี ที่มีคนมักแนะนำให้แฮร์รี่ เคน รีบย้ายหนีออกจากทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส เสีย หากหวังจะคว้าแชมป์รายการ

ไก่เดือยทอง สเปอร์ส กับชายที่ชื่อ แฮร์รี่ เคน

แฮร์รี่ เคนเป็นนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษที่เคยร่วมทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล มาในช่วงปี 2001- 2002 ซึ่งเป็นทีมเยาวชน ก่อนที่ในช่วงเวลานั้นเขาจะย้ายไปเล่นให้ทีมฟุตบอลอีกหลายทีมไม่ว่าจะเป็นทีมเยาวชนของแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ในปี 2004 จากนั้นในปีเดียวกันก็ได้มีโอกาสไปยังไก่เดือยทอง สเปอร์ส

 แฮร์รี่ เคน

จากนั้นแฮร์รี่ เคน ก็อยากทำเล่นกับทีมฟุตบอลนี้มาตลอด กระทั่งได้ขึ้นไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ในปี 2009 โดยแม้ว่าช่วงแรกเกิดในช่วงปี 2011 ถึง 2013 มักจะเป็นการถูกปล่อยให้ทีมฟุตบอลทีมอื่น อาทิ นกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริชซิตี้ และจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นต้น ยืมตัวไปใช้งานก็ตาม แต่แล้วสุดท้ายเขาก็ได้กลับมาเล่นทีมไก่เดือยทองชุดใหญ่อีกครั้งในฤดูกาล 2013 ถึง 2014 เป็นต้นมา จนถึงปัจจุบัน

 แฮร์รี่ เคน

มีฝีมือการยิงประตูให้ทีมมาได้ตลอดจนได้รับสัญญาจากแฟนบอลว่า “เฮอริเคน” ซึ่งก่อนหน้านี้มักมีข่าวจากคนในวงการฟุตบอล อาทิ เจอร์เมน เดโฟ และ รอย คีน ว่า นักเตะคนดังกล่าวก่อนตัดสินใจย้ายหนีออกจากทีมไก่เดือยทองไปอยู่ทีมฟุตบอลที่อื่นจะดีกว่าไหม จะทำให้เขาได้มีโอกาสคว้าแชมป์ไปแล้ว

 แฮร์รี่ เคน

ยังไงก็ตามล่าสุดมีข่าวออกมาว่า อาเซน เวนเกอร์ อดีตปรมาจารย์ผู้จัดการของปืนใหญ่ อาร์เซนอล ที่วางมือจากการคุมทีมไปในปี 2018 หลังจากอยู่มานานถึง 22 ปี ออกมาให้ความเห็นว่าแฮร์รี่ เคน ไม่จำต้องย้ายทีมเพราะไก่เดือยทอง อยู่ในฐานะที่ไม่ว่าจะอะไรกาลพรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือรายการอื่นใดก็ตามเพียงแต่ต้องใช้เวลาเท่านั้น แต่ เล่น slot-bng ไม่ต้องใช้เวลามากมาย ก็พร้อมจะพาคุณรวยแล้ว แถมโบนัสเพรียบ ฝากง่าย ถอนเร็วไม่ต้องรอ ลองเลย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed