แพ้ได้ไง! โยอัคคิม เลิฟ รับสุดช็อก “อินทรีเหล็ก” พ่าย มิซิโดเนียเหนือ

โยอัคคิม เลิฟ

โยอัคคิม เลิฟ กุนซือทีมชาติเยอรมนีออกมายอมรับว่า ตนรู้สึกช็อกและผิดหวังกับผลการแข่งขันในเกมที่ทัพ “อินทรีเหล็ก” พ่ายคาบ้านให้กับ มาซิโดเนียเหนือ 1 – 2

ในเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป เมื่อคืนวันพุธที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยกุนซือวัย 61 ปี ชี้ว่า ลูกทีมของตนไม่มีสมาธิ และเล่นกันด้วยความผิดพลาดแบบไม่เคยเป็นมาก่อน 

โยอัคคิม เลิฟ ชี้ “มิซิโดเนียเหนือ” เล่นแผนรถบัสทำให้แก้เกมลำบาก

โยอัคคิม เลิฟผู้จัดการทีมชาติเยอรมนีออกโรงตำหนิลูกทีมที่เล่นกันอย่างไม่มีสมาธิและเล่นผิดพลาดบ่อยจนเป็นสาเหตุให้ทัพ “อินทรีเหล็ก” เปิดบ้านพ่ายให้กับ มาซิโดเนียเหนือ 1 – 2

โยอัคคิม เลิฟ

ในเกม ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม J เมื่อคืนวันพุธที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยในเกมนี้ มาซิโดเนียเหนือ เป็นฝ่ายบุกมานำก่อน 1 – 0 จากลูกยิงของ “โกรัน ปานเดฟ” ในนาทีที่ 45+2

โยอัคคิม เลิฟ

แต่เจ้าถิ่นก็มาตามตีเสมอ 1 – 1 ได้จากการสังหารจุดโทษของ “อิลคาย กุนโดกัน” แม้ว่าหลังจากนั้น เยอรมนีจะมีโอกาสพลิกขึ้นนำจาก “ติโม แวร์เนอร์” ที่มีจังหวะยิงจ่อ ๆ แต่กลับพลาดไปหน้าตาเฉย จนกระทั่งในนาทีที่ 85 ทีมเยือนกลับเป็นฝ่ายได้ประตูชัยจาก “เอลจีฟ เอลมาส” ทำให้จบเกม มาซิโดเนียเหนือ เป็นฝ่ายบุกมาชนะเยอรมนีถึงถิ่น 2 – 1 ขยับขึ้นมารั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนน เก็บได้ 6 แต้ม จากการลงเล่น 3 นัด 

โยอัคคิม เลิฟ

โดย โยอัคคิม เลิฟเปิดใจหลังเกมว่า “มันเป็นผลการแข่งขันที่โคตรน่าผิดหวัง วันนี้เราดูล้ากันมาก ไม่มีความสดชื่นเลย เล่นกันด้วยความผิดพลาดตลอดเวลา แถมยังเล่นกันช้ามาก ส่วนทีมคู่แข่งก็มาตั้งรับลึกมาก จนเราแทบแก้เกมไม่ได้เลย โดยรวมแล้วถือเป็นเกมที่น่าผิดหวังของเรา”  นอกจากนี้โยอัคคิม เลิฟยังกล่าวถึงจังหวะพลาดได้ประตูขึ้นนำของ ติโม แวร์เนอร์ ด้วยว่า “เขาต้องยิงลูกนั้นเข้า ไม่ต้องสงสัยเลย เขาเคยทำให้เห็นมาตลอดว่าเขาทำได้ แต่เขายิงด้วยเท้าซ้ายแล้วโดนไม่เต็มเท้า ถ้าเขาโดนบอลเต็มเท้ามันต้องเป็นประตูแน่นอน” บอลมันส์ๆ ต้องคู่กับ itp slot เว็บสล็อต สุดมันส์ เเจกหนักแจกจริง ฝากถอนไว ไม่มีโกง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed