ด่ายับ เอเย่นและพ่อนักเตะดัง อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ทำไม่ให้เกียรติทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ เลย

อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์

ถือว่ายังคงเป็นนักเตะที่เป็นข่าวสนใจสำหรับแฟนบอลเป็นอย่างมากสำหรับ อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์ สุดยอดดาวรุ่งชาวนอร์เวย์ แห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ที่มีข่าวว่ามีทีมฟุตบอลสนใจดึงเข้าไปร่วมทีมมากมายเวลานี้ ย้อนกลับไปในช่วงต้นปี 2020 ตัวของเขากับ อัลฟ์-อิงเก้ ฮาแลนด์ บิดาของเขาได้จับมือกันทัวร์ยุโรปมองหาทีมฟุตบอลดีๆสักทีให้คนลูกได้ย้ายไปร่วมทีม โดยในตอนแรกทีมที่เป็นตัวเต็งว่าเขาอาจจะย้ายไปอยู่ก็คือทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่สุดท้ายแล้วตัวเขาก็เลือกจะย้ายไปอยู่กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ จนถึงปัจจุบัน

อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์ กับข่าวลือหนาหู

 อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์

ซึ่งในช่วงที่ เออร์ลิ่ง เบรา ฮาแลนด์ ทำการย้ายจากทีมเรดบูลซัลบวร์ก กับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ตัวแทนนักเตะเรียกร้องส่วนแบ่งเงินที่จะได้จากการขายนักเตะครั้งต่อไปของทีมมากจนเกินไปทำให้ไม่มีทีมไหนยอมรับเงื่อนไขดังกล่าว มีเพียงทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ เท่านั้น ที่จะยอมรับเงื่อนไขได้ ซึ่งล่าสุดมาในช่วงปี 2021 นี้

 อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง เบรา ฮาแลนด์ ทำผลงานกับทีมเสือเหลืองได้อย่างยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากทำให้มีข่าวว่ามีทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่หลายทีมให้ความต้องการจะดึงตัวเขาไปร่วมทีมอีกครั้งในช่วง ซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้แม้ว่าทางเสือเหลืองจะตั้งเพดานค่าตัวเขาเอาไว้ไม่ต่ำกว่า 150 ล้านปอนด์ ก็ตาม และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่า มิโน่ ไรโอล่า สุดยอดเอเย่นต์ตัวแทนนักเตะตัวแสบเจ้าดัง กับฮาแลนด์คนพ่อ ได้จับมือบินไปยังเมืองบาร์เซโลน่าเพื่อพูดคุยเรื่องย้ายทีมของลูกชายกับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า

 อาลิง เบราต์ ฮาแลนด์

และต่อด้วยราชันชุดขาว เรอัลมาดริด จากนั้นก็มีกำหนดการบินไปคุยกับทีมฟุตบอลดังๆในยุโรปอีกหลายทีมโดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวปฏิกิริยาของคนในวงการฟุตบอลโดยมาจาก ดีทมาร์ ฮามันน์ ที่ออกมาวิจารณ์การกระทำดังกล่าวว่าการกระทำของเอเย่นต์นักเตะคนนี้กับพ่อของตัวนักเตะเองเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมและไม่ให้เกียรติทีมต้องสังกัดปัจจุบันของตัวนักเตะอย่างเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ด้วยความเคารพถ้าหากตัวนักเตะอยากได้ขนาดนั้นก็ปล่อยเขาไปเถอะ แต่ห้ามปล่อย 356bet พนันออนไลน์สุดทันสมัย มีเกมให้เล่นมากมาย แจกโบนัสเพียบ ฟรีเครดิต ฝากถอนไวได้เงินจริง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed