ผีแดงประกาศค่าตัว เจสซี่ ลินการ์ด เรียบร้อย 30 ล้านปอนด์

เจสซี่ ลินการ์ด

ย้อนกลับไปในช่วงไม่กี่วันก่อนเราได้เคยนำเสนอไปแล้วถึงกรณีของ เจสซี่ ลินการ์ด นักเตะชื่อดังในตำแหน่งปีกขวาตัวรุกของทีมผีแดงวัย 28 ปี ที่ในช่วงหลังมานี้ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมผีแดงเหมือนจะไม่ค่อยอยากใช้เขาเท่าไหร่ ทำให้เขาไม่ค่อยได้มีโอกาสร่วมแข่งขันช่วยทีมพีแดงระยะหลังมานี้

และ เจสซี่ ลินการ์ด ก็ได้ตัดสินใจหาทางให้ตนเองได้มีโอกาสลงแข่งขันในสนามได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการตัดสินใจย้ายทีมแบบยืมตัวไปอยู่กับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงต้นปี 2021 ที่ผ่านมากับสัญญายืมตัวเพียงครึ่งฤดูกาล

เจสซี่ ลินการ์ด กับราคาค่าตัวของเขา

เจสซี่ ลินการ์ด

โดยการตัดสินใจย้ายทีมมาอยู่กับทีมขุนค้อน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังของฤดูกาล 2020-2021 นี้ ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเป็นอย่างมากของ เจสซี่ ลินการ์ด เพราะเขาสามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อีกครั้ง และระเบิดฟอร์มอันยอดเยี่ยมช่วยทีมขุนค้อนจนสามารถไต่อันดับขึ้นมาชิงตำแหน่งท็อปโฟร์ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในปัจจุบัน

เจสซี่ ลินการ์ด

ซึ่ง เจสซี่ ประกาศยืนยันออกมาแล้วว่าตนจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อช่วยทีมขุนค้อนทีมนี้คว้าสิทธิ์ไปยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้าให้จงได้ กับเวลาที่เหลืออยู่ในโค้งสุดท้ายของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2020-2021 ซึ่งในปัจจุบันทีมขุนค้อนแข่งขันไป 30 นัด มีคะแนนรวม 52 คะแนน อยู่ในอันดับ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษในตอนนี้ ซึ่งนำทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ที่แข่งขัน 30 นับเท่ากัน และมีคะแนนรวมอยู่ 51 คะแนน

เจสซี่ ลินการ์ด

เพียงแค่คะแนนเดียวเท่านั้น ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่าไหน ๆ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงก็ดูจะไม่ต้องการใช้นักเตะคนนี้แล้ว รวมทั้งเจ้าตัวก็ดูจะกำลังไปได้ดีกับทีมขุนค้อนอยู่ในปัจจุบัน

ทำให้ทีมผีแดงได้มีการออกมาประกาศตั้งราคาค่าตัวของนักเตะชื่อดังคนนี้เอาไว้แล้ว ที่ราคาเบาๆ พอขำๆ 30 ล้านปอนด์ เท่านั้นไม่แพงเลยสำหรับนักเตะมากประสบการณ์ที่กำลังฟอร์มดีทีมขุนค้อนจะซื้อถาวรเลยไหม แต่ที่แน่ๆ 356bet คือ เว็บแทงบอลออนไลน์แห่งปีที่ดีที่สุด และ แจกโบนัส แจกเครดิตให้ลูกค้าฟรี มากมาย และยังเล่นง่าย ได้ตลอดเวล

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed