ประธานมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า คนปัจจุบันบอกทีมไม่เข้าร่วม ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก ถ้าสมาชิกโหวตไม่เห็นด้วย

บาร์เซโลน่า

ทีมฟุตบอลที่ได้เคยมีการก่อสร้างกันมาอย่างยาวนานนั้นย่อมมีประวัติให้ติดตามและนอกนั้นไม่รู้จบ โดยเฉพาะประวัติในฐานะการแข่งขันฟุตบอล บาร์เซโลน่า ที่มีชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จมากที่สุดในวงการฟุตบอลยุโรป และจุดหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของทีมบาร์เซโลน่านั่นก็คือการมีส่วนร่วมของสมาชิกสโมสรแห่งนี้ที่ไม่ใช่เพียงแค่นักเตะเหล่าสตาฟฟ์โค้ชและทีมงานบริหารเท่านั้น ดังจะเห็นได้จากกรณีการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในช่วงต้น เดือน มีนาคม 2021 ที่ผ่านมา เพื่อค้นหาประธานสโมสรบาร์เซโลน่าคนใหม่ที่จะมานั่งตำแหน่งนี้หลังจากผู้บริหารทีมคนเก่าได้ลาออกไป

บาร์เซโลน่า กับการแข่งขันรายการใหม่

โจน ลาปอร์ต้า

ซึ่งจากการที่มีข่าวโด่งดังเมื่อ 2 วันก่อนถึงการที่จะก่อตั้งรายการแข่งขัน ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีกแล้วจะเป็นการรวมตัวของทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่เจ้าดังในยุโรปหลายทีม นำโดยราชันชุดขาว เรอัลมาดริด และทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วว่าทำรายการมาเพื่อเงิน แถมยังมีชื่อ บาร์เซโลน่า เป็นทีมฟุตบอลจะมีการเข้าร่วมการแข่งขันอีกด้วย

โจน ลาปอร์ต้า

หากแต่อันเนื่องมาจากรายการแข่งขันดังกล่าวถูกกล่าวหาว่า ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อแสวงหาเงินทองมากกว่าเกียรติยศในฐานะรายการแข่งขันฟุตบอลประจำทวีปยุโรป แถมทางยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกก็เป็นรายการแข่งขันที่มีอยู่แล้ว แต่ก็ยังจะมีการจัดรายการแข่งขันนี้ ทำให้ทำ ยูฟ่าและฟีฟ่าโกรธกันมาก ซึ่งทีมฟุตบอลบาร์เซโลน่าเองก็เป็นอีกทีมฟุตบอลทีมหนึ่งที่คนในวงการฟุตบอลสงสัยใคร่รู้ว่าพวกเขาจะมีแผนอย่างไร

โจน ลาปอร์ต้า

และตกลงแล้วพวกเขาจะเข้าร่วมกับรายการแข่งขัน ยูโรเปี้ยนส์ ซูเปอร์ลีก ด้วยอีกทีมหรือไม่ ซึ่งตามข่าว โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรทีมบาร์เซโลน่าที่เพิ่งกลับเข้ามารับตำแหน่งอีกครั้ง ในเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา จากการเลือกตั้งและชัยชนะร้อนๆในการชิงเก้าอี้ตำแหน่งประธานสโมสรทีมนี้ ซึ่งเขาก็ได้มาตอบสรุปได้ว่า การจะเข้าร่วมรายการแข่งขันฟุตบอลดังกล่าวหรือไม่จะอยู่ที่ผลโหวตของสมาชิกสโมสรบาร์เซโลน่า เพราะพวกเขาจะเป้นผู้ตัดสินใจ และ ทางเข้า 356bet คือทางที่จะพาคุณสู่เว็บเดิมพันที่ดีที่สุด ที่จะพาคุณรวยได้ง่ายๆ ฝากถอนรวดเร็ว มีการเดิมพันหลากหลายให้เลือก ทุนน้อยก็รวยได้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed