ลี ชาร์ป กระตุ้นทีม ผีแดง ต่อสัญญาฉบับใหม่ ป็อกบา ได้แล้ว

ป็อกบา

พอล ป็อกบา เป็นนักเตะชาวฝรั่งเศสที่แฟนบอลวงการฟุตบอลรู้จักในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองกลางในทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้ ป็อกบา เขาจะได้ชื่อว่าเป็นคนฝรั่งเศส แต่ก็ได้มาเข้าร่วมทีมเยาวชนผีแดงตั้งแต่ปี 2009

ก่อนที่จะได้ขยับขึ้นไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่เพียงเวลาสั้นๆในช่วงปี 2011 ถึง 2012 และกลายเป็น ม้าลาย ยูเวนตุส ที่มองเห็นความสามารถของเขาที่มีและดึงตัวไปร่วมทีมในปี 2012 จากนั้นโด่งดังในที่สุด จนทำให้ทีมผีแดงเกิดเสียดาย และจำเป็นต้องทุ่มเงินมาถึงประมาณ 85 ล้านตอนในการซื้อตัวเขากลับมาร่วมทีม

พอล ป็อกบา กับการต่อสัญญากับทีม

 ป็อกบา

ในปัจจุบัน พอล ป็อกบา เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังของทีมผีแดง โดยเฉพาะในช่วงฤดูกาล 2020- 2021 นี้ ที่เขากลับมาท็อปฟอร์มได้อีกครั้งหลังจากที่บาดเจ็บที่เส้นเอ็นข้อเท้ารักษาตัวอยู่นานในช่วงปลายปี 2019 และเป็นนักเตะอีกคนหนึ่งที่มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ทีมผีแดงสามารถขึ้นมารั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้

 ป็อกบา

ซึ่งในวันก่อนก็ได้เคยนำเสนอไปแล้วว่า บรูโน่ แฟร์นันเดซ ได้เคยออกมาให้ข่าวว่า เขาจะยังไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม เว้นแต่ว่า พอล ป็อกบา จะยินยอมต่อสัญญา และในช่วงปี 2018-2019 มาจนถึงช่วงเวลาปัจจุบัน กรณีการต่อสัญญาของ ป็อกบา เป็นปัญหายืดเยื้อมาโดยตลอด โดยเฉพาะการมีข่าวออกมาตีว่าเขาจะย้ายหนีออกจากทีมไปอยู่กับทีมฟุตบอลทีมอื่นบ่อยครั้ง จนถึงตอนนี้ที่เขาเหลือสัญญาเล่นให้กับทีมเพียงแค่ปี 2022

 ป็อกบา

แต่ก็ยังไม่มีข่าวว่าผีแดงจะตัดสินใจต่อสัญญากับเขาเสียที ล่าสุดก็มีของไหมว่า ลี ชาร์ป อดีตนักเตะในตำแหน่งปีกชื่อดังของทีมผีแดงระดับตำนานได้ออกมาให้ข่าวกระตุ้นเตือนทีมผีแดงสรุปได้ว่า ถ้าป็อกบายังรักในทีมผีแดงอยู่ถ้าเป็นตนเองจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เขายอมต่อสัญญากับทีมต่อไป ตั้งแต่ก่อนจะจบด้วยการแข่งขันนี้ ในขณะเดียวกันหากว่าใจเขาไม่อยู่กับทีมแล้วต้นก็จะรีบขายของไปในช่วงต้นของซัมเมอร์นี้เช่นกัน เพื่อจะได้มีเวลามองหานักเตะคนใหม่เข้ามาทดแทนแต่โดยส่วนตัวแล้ว ตัวเองอยากเก็บเข้าไว้กับทีมของเรามากกว่า และ joker2929 คือ เว็บคาสิโนออนไลน์ออนไลน์คุณภาพเยี่ยม ทำเงินได้จริง ไม่ต้องกังวลใจ ไม่โกงแน่นอน ฝากถอนง่าย เล่นได้ตลอดเวลา

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed