ทีมผีแดง อ่วมเพราะแฟนบอลประท้วงเสี่ยงถูกตัดแต้มพรีเมียร์ลีก

ทีมผีแดง

สำหรับแฟนบอลผู้ที่ได้ติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะแฟนบอลของ ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็คงจะทราบไปแล้วว่า การแข่งขันในนัดที่ผ่านมาดังกล่าวกลับล่มไม่เป็นท่า เหตุผลก็เพราะผลพวงจากการที่ทีมผีแดงได้เคยประกาศจะเข้าร่วมรายการแข่งขัน ยูโรเปี้ยส์ซุปเปอร์ลีก เมื่อสัปดาห์ก่อนโน้น หากแต่ถูกแฟนบอลผีแดงประท้วงอย่างหนักจนทีมต้องประกาศขอถอนตัวจากการแข่งขันรายการดังกล่าว ซึ่งเหตุการณ์ก็เหมือนกับอีก 5 ทีมในพรีเมียร์ลีกทำให้สรุปแล้วทีมในอังกฤษที่เคยกล่าวว่าจะเข้าร่วมรายการแข่งขันนี้ต้องถอนตัวหมด

ทีมผีแดง กับแต้มคะแนนที่เกือบโดนหัก

หากแต่แม้ว่าจะประกาศถอนตัวออกจากการเข้าร่วมการแข่งขัน ยูโรเปี้ยส์ซุปเปอร์ลีกไปแล้วก็ตามแต่แฟนบอลผีแดงก็ยังไม่หยุดง่ายๆพวกเขาเดินหน้าประท้วงต่อไป จนในการแข่งขันคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ต้องบุกไปเยือนสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดบ้านของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับกลายเป็นว่าแฟนบอลของผีแดงออกมาประท้วงกันให้วุ่นวายถึงขั้นขับไล่เจ้าของทีมผีแดงอย่างตระกูลเกลเซอร์

ทีมผีแดง

เพราะไม่พอใจที่เคยมีความคิดจะนำทีมเข้าร่วมรายการแข่งขันดังกล่าวที่ทีมผู้ร่วมก่อตั้งจะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันในระดับยุโรปดังกล่าวได้ในทุกฤดูกาล โดยไม่ต้องทำการทำคะแนนหรือแข่งขันกันมาก่อนภายในประเทศได้อย่างไร ซึ่งมันไม่สมศักดิ์ศรีในฐานะทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในยุโรปเลย ทำให้แฟนบอลผีแดงประท้วงกันใหญ่โตถึงขั้นมีการจุดพลุควัน ร้องเพลง ถือป้ายขับไล่ ทั้งบริเวณหน้าสนามแข่งขันและโรงแรมที่นักเตะไปพักเพื่อเตรียมตัวแข่งขัน ทำให้สุดท้ายแล้วเกมการแข่งขันนัดแดงเดือดในอาทิตย์ที่ผ่านมาต้องเลื่อนไปชั่วคราวไม่สามารถแข่งขันได้

ทีมผีแดง

และมีข่าวว่าทีมผีแดงอาจจะต้องโดนลงโทษตัดแต้มคะแนนที่อุตส่าห์ทำจนรั้งอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษอยู่ในขณะนี้ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม  ตามข่าวบอกมาว่าผีแดงดูเหมือนจะโชคดีที่อาจจะไม่ต้องโดนตัดคะแนนดังกล่าว เหตุผลก็เพราะการที่การแข่งขันนัดแดงเดือดในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปนั้น ไม่ใช่เพราะแฟนบอลบุกไปประท้วงถึงขั้นแข่งไม่ได้ หากแต่เกิดจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจในท้องที่ได้แจ้งขอความร่วมมือให้เลื่อนการแข่งขันออกไปก่อน

ทีมผีแดง

เพื่อความปลอดภัย จึงถือว่าเกมนัดดังกล่าวนั้นต้องเลื่อนการแข่งขันเพราะต้องให้ความร่วมมือจากทางเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ทำให้ผีแดงรอดจากการลงโทษตัดคะแนนหากแต่อาจจำเป็นจะต้องจ่ายเงินชดเชยในค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นในการที่ไม่สามารถคุมแฟนบอลของตนเองได้ และ caishen wins  เกมสล็อตออนไลน์ที่กำลังมาแรงขณะนี้ เป็นเว็บพนันครบวงจร ที่มีเกมให้เลือกหลากหลาย สมัครง่าย สมัครวันนี้แถมฟรีเครดิต มีทุนน้อยก็เล่นได้ และยังฝากถอนรวดเร็ว

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed