ผู้จัดการ ทีม หงส์แดง บอกไม่ร้องไห้หรอกหากว่าทีมไม่ได้ไปยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลหน้า

ทีม หงส์แดง

แม้ว่าในฤดูกาลปัจจุบันผลการแข่งขันของ ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล อาจจะไม่ค่อยดีนัก หากแต่ถึงอย่างไรทีมฟุตบอลทีมนี้ก็ยังมีแฟนบอลที่รักและให้การสนับสนุนรวมทั้งพร้อมที่จะเชียร์ทีมหงส์แดงอยู่เสมอ โดยสถานการณ์ปัจจุบันของอดีตแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีกฤดูกาล ก็อย่างที่แฟนบอลได้รับรู้กันไปแล้วนั่นก็คือเหมือนคนที่เพิ่งจะหายป่วยมาใหม่ๆเพราะแม้ว่าจะเริ่มกลับมาแข่งขันกันได้บ้างแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่สามารถสร้างผลงานได้อย่างที่แฟนบอลหงส์แดงต้องการไม่ว่าจะการตกรอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลปัจจุบันหรือการทำคะแนนเพื่อแย่งตำแหน่งท็อปโฟร์ในพรีเมียร์ลีกก็ตาม

ผู้จัดการ ทีม หงส์แดง กับผลการแข่งขัน

ทีม หงส์แดง

โดยเมื่อมองดูผลงานการแข่งขันในปัจจุบันของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษของหงส์แดงน่าเสียดายว่า จากการที่ทีมเริ่มจะมีความหวังคว้าชัยชนะมาได้อีกครั้งและแฟนบอลก็ยังคงหวังว่าจะสามารถทำคะแนนไล่ตาม Top 4 ของตารางได้ แต่กลายเป็นว่าใน 2 นัดที่ผ่านมาทีมหงส์แดงดันไปจอดเรือแจวทำได้เพียงแค่เสมอด้วยการเสมอทีม ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1 และเสมอนิวคาสเซิล 1-1

ทีม หงส์แดง

เช่นเดียวกัน ทำให้มีเพียง 2 คะแนนเพิ่มเข้ามาเท่านั้น จากที่หวังจะเก็บ 6 คะแนนเต็ม ทำให้หลังจากแข่งขันมาแล้ว 33 นัด มีคะแนนรวม 54 คะแนนอยู่ในอันดับ 7 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ ยังไม่มีหวังแม้กระทั่งไปเล่นยูโรป้าลีก โดยล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่าเรานั้นไม่ใช่เด็กที่เมื่ออยู่ในร้านขายลูกอมแล้วไม่สามารถซื้อลูกอมที่ตัวเองอยากกินได้ก็จะต้องร้องไห้โวยวายแต่อย่างใด

ทีม หงส์แดง

แน่นอนเราคงต้องรับผิดชอบกับสถานการณ์ที่ไม่ค่อยจะดีของทีมในตอนนี้ หากแต่ก็คงไม่มีใครที่เมื่อนอนดูเกมการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า แล้วต้องมานั่งเศร้าร้องไห้เศร้าเสียใจว่าตัวเองทำพลาดจนไม่ได้ลงแข่งขัน ซึ่งหากตนรู้ว่าใครในทีมมีปัญหากับเรื่องนั้นเราก็คงได้แต่หวังว่าจะสามารถแก้ไขความรู้สึกดังกล่าวได้โดยไว และถึงอย่างนั้นเราก็ขอย้ำอีกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาไม่กี่ปีก่อนเราทำสิ่งดีๆให้เกิดขึ้นได้มากขึ้นแล้วรวมทั้งฤดูกาลนี้เราก็ต้องสู้ด้วยกันมาเสมอเหมือนกัน และ เว็บบอล คือเว็บเดิมพันออนไลน์ ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลก มีเกมให้เลือกหลากหลาย เล่นง่าย ได้เงินไว เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed