ข่าวใหญ่จากกรุงปารีส เนย์มาร์ ยอมต่อสัญญาแล้วยาวไปจนถึงปี 2026

เนย์มาร์

ยังคงเป็นที่จับตามองเสมอสำหรับอีกหนึ่งสุดยอดนักเตะแห่งวงการฟุตบอลยุโรปนั่นก็คือ เนย์มาร์ นักเตะชื่อดังชาวบราซิล ซึ่งโด่งดังมาจากการร่วมทีม มนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ในช่วงปี 2013

ก่อนที่จะถูกทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทุ่มเงินสูงถึงประมาณ 222 ล้านยูโร หรือประมาณ 198 ล้านปอนด์ คว้าไปร่วมทีมในช่วงปี 2017 และกลายมาเป็นนักเตะหลักคนสำคัญอีกคนหนึ่งของทีมที่ขาดไปไม่ได้เลย โดยหลังจากที่เนย์มาร์ย้ายเข้ามาร่วมทีมเขาได้ลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว รวมทั้งหมด 112 นัด ยิงไปได้ 85 ประตู  (ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตตามจำนวนการแข่งขัน)

เนย์มาร์ กับการต่อสัญญาที่รอคอย

เนย์มาร์

โดยย้อนกลับไปในช่วงไม่กี่ปีก่อนจะพบเลยว่านักเตะที่เนย์มาร์ได้ย้ายมาร่วมทีมฟุตบอลปารีสฯทีมนี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะมีผลการแข่งขันยิงประตูให้กับทีมอย่างต่อเนื่อง และมีส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมปารีสฯคว้าแชมป์ลีกเอิงฝรั่งเศสมาหลายสมัยติดต่อกันแล้ว ก็มักจะมีเรื่องมีราวที่ไม่ค่อยจะดีนักออกมาให้ได้ยินเสมอ

เนย์มาร์

โดยเฉพาะการก่อเรื่องทะเลาะวิวาทในเกมการแข่งขัน รวมทั้งมีเรื่องว่าตัวนักเตะไม่พอใจกับเพื่อนในทีมและทั้งฝ่ายบริหารอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในช่วงซัมเมอร์ 2019 จนกระทั่งมีข่าวว่าเขาร้องงอแงจะย้ายออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ให้ได้ แต่แล้ววันเวลาเปลี่ยนใจคนก็เปลี่ยน เนย์มาร์ในช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าตัวนักเตะได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนนั้นกำลังมีความสุขดีกับทีมฟุตบอลปารีสฯทีมนี้ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ที่แน่ๆเจ้าตัวบอกว่าเพราะตนได้เรียนรู้และเติบโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว รวมทั้งรู้จักการรักษาวินัยในตนเอง

เนย์มาร์

ซึ่งเขากำลังไปได้ดีกับทีมฟุตบอลปารีสฯ ทีมนี้ แต่สิ่งที่แฟนบอลทีมดังจากกรุงปารีสฯต้องการฟังมากที่สุดนั่นก็คือ เรื่องราวการต่อสัญญาของเจ้าตัวเนื่องจากสัญญาของตัวนักเตะเหลืออยู่กับทีมฟุตบอลทีมนี้เหลือเพียงแค่ฤดูกาลหน้าเท่านั้น และล่าสุดก็มีข่าวหลุดออกมาว่านักเตะชื่อดังของทีมปารีสฯได้มีการจรดปากกาต่อสัญญากับทีมดังแห่งลีกเอิงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพียงแต่ยังไม่มีการแถลงการณ์เปิดเผยอย่างเป็นทางการเท่านั้น โดยสัญญาที่เจ้าตัวได้เซ็นนั้นจะทำให้เจ้าตัวจะอยู่กับทีมยาวต่อไปอีกจนถึงปี 2026 เลยทีเดียวแฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไปด้วย และ itp slot  ค่ายเกม ไอทีพี ค่ายใหม่ พร้อมระบบทดลองเล่น ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed