อนาคตกุนซือชักไม่แน่ บอร์ดอยากได้สตาร์ดังตัวที่ โรนัลด์ คูมัน ไม่ต้องการ

โรนัลด์ คูมัน

อนาคตเก้าอี้กุนซือของ โรนัลด์ คูมัน ที่บาร์เซโลน่าชักไม่แน่ แม้จะเริ่มมือมือกันสร้างทีมที่แข็งแกร่งในช่วงหลัง แต่ซัมเมอร์นี้มีความเห็นต่างในเรื่องผู้เล่นทีจะดึงมาเข้าทีม 

โรนัลด์ คูมัน สนเดอ ปาย สโมสรอยากได้เพื่อนอาร์เจนติน่าของเมสซี่

ก่อนหน้านี้มีข่าวแรงเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงพอสมควรในถิ่นคัมป์นู เก้าอี้ของโรนัลด์ คูมัน ก็ไม่มั่นคงนัก สุดท้ายก็กลายเป็นว่าพวกเขาเริ่มรวมตัวกันได้ และทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งสำหรับก้าวต่อไป

โจน ลาปอร์ต้า ประธานสโมสรได้รับความนิยมเพื่อเข้ามากำหนดแนวทาง โรนัลด์ คูมัน มีผลงานที่ดีในสนาม แต่นาทีนี้บางรอยปริกำลังเกิดขึ้น

โรนัลด์ คูมัน

ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากผลการแข่งขันกับกรานาด้าและแอตฯ​ มาดริดที่ทีมของโรนัลด์ คูมัน ทำโอกาสดีๆ ของตัวเองเสียไปกับมือ เพราะหากได้ผลการแข่งขันที่ดีทั้งสองนัด ตอนนี้บาร์เซโลน่าจะขึ้นไปอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงและมีลุ้นแชมป์ไปแล้ว

โรนัลด์ คูมัน

ส่วนอีกฝั่งหนึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องของกลยุทธ์ในการสร้างทีม และการโยกย้ายตัวผู้เล่น โดยที่ทางบอร์ดมีความต้องการที่จะเอาตัวเซร์คิโอ อเกวโร่ กุน ดาวยิงอาร์เจนติน่าเข้ามาในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งันก็มีเหตุผลตรงที่ดาวยิงคนนี้มีความโดดเด่นในเรื่องการทำสกอร์ เพราะสถิติไม่หลอกใคร อีกทั้งยังเป็นประโยชน์ในการเชื่อมโยงอนาคตของลีโอเนล เมสซี่ด้วย

เพียงแต่ในมุมของโรนัลด์ คูมัน เขาไม่ได้หวังการได้ตัวอเกวโร่ กุน เพราะผู้เล่นที่อยากได้เป็นเมมฟิส เดอปาย ซึ่งผู้เล่นรายนี้สโมสรยังไม่แสดงความเชื่อมั่นว่าจะดีพอกับสโมสร รวมถึงการที่ยังไม่แสดงความชิดเจนกับอนาคตของตัวกุนซือดัตช์ด้วย

โรนัลด์ คูมัน

แต่เอาเข้าจริงๆ เมื่อว่าจะไม่ได้ตัวเดอปายตามที่ต้องการ แล้วไปได้ตัวอเกวโร่ กุนที่ผู้บริหารสโมสรอยากได้มากกว่า มันก็ไม่ได้หมายความว่า คูมัน จะโดยเขี่ยออกจากสโมสร เพราะมันดูไม่สมเหตุสมผลกับผลงานหนึ่งแชมป์บอลถ้วย และมีลุ้นแชมป์ลา ลีกา เพียงแต่ว่ามันสะท้อนให้เห็นว่าอำนาจในสโมสร และบทบาทการตัดสินใจในฐานะกุนซือของโรนัลด์ คูมัน มีน้อยกว่าที่เขาหวังจะมีไปมากบาร์เซโลน่าที่บอร์ดบริหารมีอิทธิพลเหนือผู้จัดการทีมมากๆ ย่อมไม่เป็นการทำงานที่ดีแน่ แต่บทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นเครื่องชี้ชัดว่าที่คัมป์นู ใครกันแน่ที่ใหญ่กว่า และมีเสียงดังกว่า บอร์ดหรือโรนัลด์ คูมัน ?. และ จี คลับ 168 คือเว็บพนันคุณภาพ ที่คุณไม่ควรพลาด เล่นง่าน รวยไว มีโปรโมชั่นดีๆและโบนัสมากมาย สมัครง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed