ต้องลุ้น แฮร์รี่ เคน ยิง แต่ดันกระทบหงส์แดงและโมฮาเหม็ด ซาลาห์

แฮร์รี่ เคน

ลิเวอร์พูลมีลุ้นคว้าอันดับ 4 แต่นาทีนี้แฟนหงส์แดงอาจจะต้องสองจิตสองใจ เอาใจเชียร์ให้สเปอร์ชนะเลสเตอร์ แต่ต้องแช่งให้ แฮร์รี่ เคน ยิงประตูไม่ได้ไปพร้อมกัน

เชียร์ไก่ชนะ แช่ง แฮร์รี่ เคน อย่ายิงจิ้งจอก เพื่อเก็บรองเท้าทองคำให้ซาลาห์

อย่างแรกที่แฟนหงส์แดงต้องร่วมใจเชียร์ คือการให้สเปอร์ช่วยเอาชนะเลสเตอร์ ทีมลุ้นแย่งอันดับ 4 แต่ดันต้องหวังว่าแฮร์รี่ เคน จะไม่ทำประตูเสียอย่างนั้น

โดยหากสเปอร์ชนะเลสเตอร์ได้ จะทำให้การคว้าอันดับ 4 ที่จะไปเล่นยูซีแอลซีซั่นหน้ากลายเป็นของหงส์แดงทันที แม้ว่าเพียงแค่หงส์แดงชนะคริสตัล พาเลซในเกมสุดท้ายก็แทบจะเพียงพอแล้วก็ตาม

 แฮร์รี่ เคน

หงส์แดงกำลังลุ้นที่จะไปเล่นยูซีแอล หลังชิงความได้เปรียบในช่วงก่อนเข้าเส้นมาได้ โดยมีประตูได้เสียที่ดีกว่าเลสเตอร์ ซึ่งหากลงเล่นในเกมสุดท้ายด้วยการชนะคริสตัล พาเลซมากกว่า 1 ลูก จะทำให้เลสเตอร์ต้องชนะสเปอร์แบบท่วมท้นเพื่อชิงปาดหน้า ดังนั้นถ้าสเปอร์จะเล่นเพื่อชนะเลสเตอร์ให้ด้วยจะยิ่งเป็นเรื่องที่ดีขึ้นไปอีก

ทว่ากองหน้าของสเปอร์อย่างแฮร์รี่ เคน ดันครองตำแหน่งผู้นำดาวซัลโวร่วมกับโมฮาเหม็ด ซาลาห์อยู่ในนาทีนี้ ทำให้เป็นเรื่องที่ต้องมาลุ้นให้ดาวยิงทีมชาติอังกฤษไม่ทำประตูเพิ่มในเกมที่อยากให้ทีมของเขาชนะไปพร้อมกันเสียอย่างนั้น

 แฮร์รี่ เคน

ทั้งแฮร์รี่ เคน และโมฮาเหม็ด ซาลาห์ต่างทำไป 22 ประตู และพร้อมที่จะลงเล่นในเกมนัดสุดท้าย หากใครทำประตูได้ก็มีสิทธิ์ครองดาวซํลโวปีนี้ ซึ่งเคนนั้นทำสำเร็จมาแล้วสองครั้งในปี 2016 และ 2017 ขณะที่ดาวยิงหงส์แดงคว้ามาในปี 2018 และครองร่วมกับซาดิโอ มาเน่และปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมยองในฤดูกาล 2019

 แฮร์รี่ เคน

ที่ผ่านมาในเกมพรีเมียร์ ลีก มีเพียงแค่อลัน เชียเร่อร์ที่เก็บไปสามครั้ง และเธียร์รี่ อองรีที่ทำไป 4 ครั้ง ดาวดังที่เหลือไม่ว่าจะเป็นไมเคิ่ล โอเว่, จิมมี่ ฟลอยด์ ฮัสเซลแบ็งค์, ดิดิเย่ร์ ด็อกบาหรือแม่แต่โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ต่างก็ทำได้แค่คนละสองสมัยเท่านั้น ดังนั้นระหว่างสองคนที่นำดาวซัลโวอยู่ หากมีใครยิงเพิ่มได้ก็จะเป็นคนที่สามที่ทำได้มากกว่า 2 ฤดูกาล ลิเวอร์พูลจะได้เปิดบ้านรับแฟนบอลเข้าสนาม 9,000 คนในเกมนัดจบฤดูกาล และหวังว่าจะสามารถฉลองทั้งชัยชนะและการได้ตั๋วถ้วยยุโรปในซีซํ่นหน้าไปพร้อมกัน หลังจากที่ฤดูกาลนี้เจอปัญหารุมเร้าหนักจนไม่สามารถป้องกันแชมป์พรีเมียร์ ลีกของตัวเองไว้ได้. และอย่าลืม 356bet เว็บแทงบอลออนไลน์แห่งปีที่ดีที่สุด ฝากถอนสะดวก ปลอดภัย และ แจกโบนัส แจกเครดิตให้ลูกค้าฟรี สมัครง่ายได้แล้วตอนนี้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed