อดีตนักเตะกองกลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์แนะ ฟาน เดอ เบ็ค ย้ายหนีแมนฯยูไปอยู่ดอร์ทมุนด์จะรุ่งกว่า

ฟาน เดอ เบ็ค

อย่างที่เราได้นำเสนอข่าวไปแล้วสำหรับกรณี ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค นักเตะกองกลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์วัย 24 ปี โดยเขาเป็นนักเตะที่มาจากผลงานการปั้นของศูนย์ฝึกสอนเยาวชนของทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมที่เขาได้เข้าร่วมตั้งแต่ปี 2008

ซึ่งตอนนั้นเขามีวัยอยู่ประมาณ 11 ปี เท่านั้น จากนั้นก็ถูกสนับสนุนให้ขึ้นมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ในปี 2015 ก่อนที่ในซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา ฟาน เดอ เบ็ค จะได้ตัดสินใจย้ายจากทีมอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัม มาอยู่กับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับแต่นั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบันเขากลับไม่สามารถยึดตำแหน่งตัวจริงของทีมได้เสียที

สิ่งที่ ฟาน เดอ เบ็ค ควรทำ

ฟาน เดอ เบ็ค

ฟาน เดอ เบ็ค  นั้น นับแต่ที่เขาได้ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดงในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ฤดูกาล 2020 2021 เขาลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงในทุกรายการรวมไปแล้ว 36 นัด จริงไปได้เพียง 1 ประตูแต่หากนับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้วเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปเพียง 19 นัดได้ยิงไปได้เพียง 1 ประตู ทำให้นักเตะค่าตัว 39 ล้านปอนด์ของผีแดงคนนี้ยังไม่ค่อยได้รับโอกาสลงแข่งขันเป็นตัวจริงของทีมมากสักเท่าไหร่

ฟาน เดอ เบ็ค

ซึ่งแน่นอนมันส่งผลกระทบถึงตัวนักเตะที่มีโอกาสลงแข่งขันอย่างเป็นทางการในสนามน้อยลง โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ราฟาเอล ฟาน เดอร์ พาร์ท อดีตนักเตะในตำแหน่งกองกลางชื่อดังชาวเนเธอร์แลนด์เพื่อนร่วมชาติของเขาได้ออกมาให้ความเห็นเป็นเชิงแนะนำนักเตะคนนี้ว่าหากว่าเมื่อดูตามสถานการณ์แล้วนักเตะหลักในตำแหน่งกองกลางของทีมผีแดงยังไม่มีคนใดย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้แล้วล่ะก็

ฟาน เดอ เบ็ค ควรจะตัดสินใจมองหาทีมใหม่ย้ายออกจากที่นั่นเสียดีกว่าเพื่อโอกาสในการลงแข่งขันมากกว่านี้ โดยเขามองไปที่ทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ซึ่งมีระบบการดูแลนักเตะรวมทั้งการแข่งขันคล้ายคลึงกับระบบของอาแจ็กซ์อัมสเตอร์ดัมเป็นอย่างมาก

ฟาน เดอ เบ็ค

ทำให้นักเตะเพื่อนร่วมชาติของเขาคนนี้น่าจะปรับตัวได้ง่ายและเหมาะที่จะย้ายไปอยู่กับทีมดังกล่าวเป็นอย่างมาก และ Slot99 แหล่งบริการ เกมสล็อตออนไลน์ ตัวจริงที่เปิดให้บริการแก่ผู้เล่น 24 ชั่วโมง เล่นง่าย ปลอดภัย ได้เงินไว ฝากถอนสะดวก เล่นวันนี้ รวยวันนี้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed