เปแอสเช คว้าตัว ดอนนารุมม่า นายทวารมิลาน มาเฝ้าเสาฤดูกาลหน้า

ดอนนารุมม่า

ทีม ”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เตรียมที่จะปิดดีลเซ็นสัญญากับ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลีวัย 22 ปีที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลานในสิ้นเดือนมิถุนายน 2021 นี้

และจะย้ายทีมได้แบบฟรีค่าตัวตามกฎบอสแมน โดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาลีรายงานว่า ดอนนารุมม่าจะได้เซ็นสัญญาย้ายไปเฝ้าเสาให้ทีมเปแอสเช หลังจากการตรวจร่างกายกับทีมในเร็ววันนี้

ดอนนารุมม่า เตรียมแย่ง นาวาส เป็นประตูมือ 1 ของเปแอสเชแต่ขอใส่เบอร์ 99

 ดอนนารุมม่า

สื่ออิตาลีเปิดเผยว่า จานลุยจิ ดอนนารุมม่าจะย้ายไปร่วมทีมเปแอสเช หลังจากตรวจร่างกายผ่านและจะได้เซ็นสัญญาระยะยาว 5 ปีกับทีมเปแอสเช พร้อมรับค่าเหนื่อยสูงถึงปีละ 12 ล้านยูโร หรือประมาณ 450 ล้านบาท

ซึ่งมากกว่าทีทีมเอซี มิลานให้คือประมาณปีละ 7 ล้านยูโร  โดยสื่อฟุตบอลอิตาลีเชื่อว่า จานลุยจิ ดอนนารุมม่าผู้รักษาประตูมือ 1 ทีมชาติอิตาลี

 ดอนนารุมม่า

จะเข้ามาแย่งตำแหน่งผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมเปแอสเช กับ เคย์เลอร์ นาบาส นายประตูทีมชาติคอสตาริกาที่ทำหน้าที่เป็นผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมเปแอสเชมาโดยตลอด นับจากย้ายจากทีมรีล มาดริด เมื่อปี 2019 และนาบาส ทำผลงานได้ดียอดเยี่ยมกับทีมเปแอสเชจนได้รับการไว้วางใจจาก เมาริซิโอ โปเชตติโน กุนซือของทีมและนาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานของทีมเปแอสเชให้ขยายสัญญาต่อไปจนถึงปี 2024

 ซึ่งหากจานลุยจิ ดอนนารุมม่าได้ย้ายมาเฝ้าเสาให้ทีมเปแอสเชจะไม่ขอใส่เสื้อหมายเลข 1 ของทีมซึ่งเป็นหมายเลขประจำตัวของเคย์เลอร์ นาบาส แต่ดอนนารุมม่า จะต้องการที่จะสวมเสื้อหมายเลข 99 ที่ซี่งเป็นหมายเลขเดียวกับเคยใช้กับทีมเอซี มิลาน และถือเป็นเลขนำโชคประจำตัวของดอนนารุมม่า

 ดอนนารุมม่า

อย่างไรก็ตาม ทีม ”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง คงจะเก็บนายทวารมือดีทั้ง นาบาส และ ดอนนารุมม่า ที่กำลังจะย้ายไปร่วมทีมเปแอสเชต่อไป เชื่อว่าการแย่งตำแหน่งผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมเปแอสเชคงจะสนุกแน่ สนุกเหมือนกับ slot555 เว็บเดิมพันรูปแบบใหม่ สนุก ปลอดภัย ได้เงินจริง ระบบฝากถอนโอนไว เล่นง่าย เล่นได้หลากหลาย มีโบนัสและเงินรางวัลเพรียบ สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed