เมสซี่ รับ เบื่อสุด ๆ กับชีวิตที่ บาร์เซโลนา เซ็ง ถูกโบ้ยเป็นตัวปัญหา

เมสซี่

เมสซี่ (Lionel Messi) ซูเปอร์สตาร์กัปตันทีมของ บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลิกา สเปน แสดงออกถึงการไม่มีความสุขกับชีวิตค้าแข้งกับ “เจ้าบุญทุ่ม” อย่างเห็นได้ชัดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แถมล่าสุด ดาวเตะวัย 33 ปี ยังถูกเจ้าหน้าที่ภาษีของทางการสเปนบุกตามตัวถึงสนามบิน เพื่อขอเอกสารบางอย่างเกี่ยวกับคดีเลี่ยงภาษีที่ เมสซี่ เคยตกเป็นผู้ต้องหาด้วย ทำเอาดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ออกอาการหงุดหงิดอย่างชัดเจน ก่อนจะให้สัมภาษณ์สื่อว่า ตนรู้สึกเบื่อสุด ๆ กับชีวิตที่นี่เพราะถูกโบ้ยเป็นตัวปัญหาของทุกอย่าง

เมสซี่ ลั่น นั่งเครื่องบินมา 15 ชั่วโมง แต่สิ่งแรกที่เห็นเมื่อถึงสเปนคือ “เจ้าหน้าที่ภาษี”

เมสซี่

เมสซี่ดาวเตะเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 6 สมัย ของ บาร์เซโลนา ออกอาการหัวเสียอย่างหนัก หลังเพิ่งเดินทางถึงสนามบิน เอล ปราต ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน แต่ทันทีที่ดาวเตะวัย 33 ปีก้าวพ้นประตูก็ต้องพบว่ามี “เจ้าหน้าที่ภาษี” ของทางการสเปนออกดักรอถึงประตูทางออกเพื่อขอเอกสารบางอย่างเกี่ยวกับคดีที่

เมสซี่

เมสซี่เคยตกเป็นผู้ต้องหาว่าเลี่ยงภาษีเมื่อหลายปีก่อน แถมเมื่อสตาร์ทีมชาติอาร์เจนตินาปรากฏตัวต่อหน้าสื่อแล้ว นักข่าวยังพูดถึงความเห็นด้านลบที่หลายฝ่ายมีต่อเขาอีกด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้ เมสซีออกอาการหัวเสียขึ้นไปอีก ก่อนจะให้สัมภาษณ์ว่า ตนรู้สึกเบื่อหน่ายเต็มทีกับการที่ทุกคนในสโมสรโบ้ยว่าเป็นต้นเหตุของปัญหาทุกอย่าง ตนเพิ่งนั่งเครื่องบินมา 15 ชั่วโมง แต่สิ่งแรกที่เจอคือเจ้าหน้าที่ภาษี!  

เมสซี่

            ทั้งนี้ ในช่วงหลายเดือนมานี้เมสซี่ถูกวิจารณ์จากหลายฝ่ายว่ามีส่วนสำคัญที่ทำให้ทีม บาร์เซโลนา ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ โดยเฉพาะกรณีของ “อ็องตวน กรีซมันน์” สตาร์ดังชาวฝรั่งเศสที่โชว์ฟอร์มเก่งแทบไม่ออกตั้งแต่ย้ายมาค้าแข้งยังถิ่น คัมป์นู ซึ่งหลายคนก็วิจารณ์ว่าเป็นเพราะเมสซี่หนึ่งในนั้นคือ เอ็มมานูเอล โลเปซ ปู่ของดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสที่ออกมาฉะแข้งชาวอาร์เจนไตน์ว่า มีอิทธิพลภายในสโมสรมากเกินไป ถึงขนาดที่ผู้จัดการทีมต้องยอมเปลี่ยนรูปแบบการซ้อมเพื่อเอาใจเมสซี่โดยเฉพาะ ทำให้ กรีซมันน์ ไม่ได้ถูกใช้งานอย่างเหมาะสมจนฟอร์มตกนั่นเอง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ ข่าวย้ายทีมนักเตะ มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed