ข่าวลือใหม่เสือเหลืองใจอ่อนเตรียมลดราคา ซานโช่ ให้ผีแดง

ซานโช่

เจดอน ซานโช่ ถือเป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังแห่งยุคอีกคนหนึ่งของวงการฟุตบอลยุโรปโดยเขาเป็นสุดยอดนักเตะดาวรุ่งชาวอังกฤษวัยเพียง 21 ปีเป็นอดีตนักเตะเยาวชนของทีมแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ในช่วงปี 2007 และย้ายมาเข้าร่วมทีมเยาวชนของเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2015

แต่น่าเสียดายที่เรือใบสีฟ้ามองไม่เห็นแววและไม่ได้ดัดเขาเข้าสู่ทีมชุดใหญ่ปล่อยให้ทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ มาดึงตัวไปในช่วงปี 2017 และซานโช่ ก็กลายมาเป็นนักเตะหลักคนสำคัญของทีมเสือเหลืองในปัจจุบัน ลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้วรวมทุกรายการ 137 นัด ยิงไปได้มากถึง 50 ประตู ด้วยกัน จึงมีข่าวทีมฟุตบอลหลายทีมสนใจจะดึงตัวเข้าไปร่วมทีม

เจดอน ซานโช่ กับตลาดนักเตะ

ซานโช่

เจดอน ซานโช่ มีข่าวว่าตกเป็นเป้าหมายของทีมฟุตบอลหลายทีมในยุโรปที่อยากจะแย่งตัวเขาไปจากทีมเสือเหลืองมาตั้งแต่ช่วงปี 2020 พอๆกับนักเตะดาวรุ่งอีกคนหนึ่งของทีมเสือเหลืองอย่าง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

โดยย้อนกลับไปในช่วงซัมเมอร์ 2020 ซานโช่ ตกเป็นข่าวลือกับทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบจะตลอดช่วงตลาดนักเตะเปิด โดยตามข่าวบอกว่าทางทีมเสือเหลืองตั้งราคาค่าตัวของนักเตะคนนี้เอาไว้สูงถึงประมาณ 108 ล้านปอนด์

ซานโช่

หากแต่ด้วยความที่ทีมผีแดงมีเงินสดไม่เพียงพอที่จะซื้อนักเตะคนนี้ในช่วงเวลาดังกล่าวจึงได้ทำการเจรจาขอชำระเป็นเงินก้อนแรกสักประมาณ 70 ล้านปอนด์ ส่วนที่เหลือจะขอผ่อนเป็นงวด  หากแต่ทางทีมเสือเหลืองเองก็บอกเลยว่าไม่ต้องการเงินผ่อนแต่ต้องการเงินสดเต็มจำนวนเท่านั้นทำให้ในท้ายที่สุดในช่วงซัมเมอร์ 2020 การซื้อขายนักเตะคนนี้ก็ไม่เกิดขึ้น หากแต่ถึงกระนั้นก็ตามก็ยังมีข่าวว่าทีมผีแดงอีกก็ยังคงให้ความสนใจที่จะดึงตัวนักเตะคนนี้มาร่วมทีมอยู่เหมือนเดิมจนถึงเสมอ 2021 นี้

ซานโช่

ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าทีมเสือเหลืองกำลังจะมีการปรับเปลี่ยนนโยบายใหม่โดยพวกเขาต้องการเงินทุนก้อนหนึ่งมาเป็นทุนหมุนเวียนในทีมเป็นอย่างมาก จึงอาจจะทำการลดราคาค่าตัวของซานโช่ ชื่อดังคนนี้ลงมาอยู่ที่ประมาณ 80 ล้านปอนด์ เท่านั้น ทำให้คนในวงการฟุตบอลและแฟนบอลคาดการณ์กันว่าทีมผีแดงอาจจะสามารถจ่ายค่าตัวนักเตะคนนี้ไหวก็เป็นได้และก็ยังเป็นตัวเต็งในการคว้าตัวเขาไปร่วมทีม และห้ามพลาด Slot BNG  เกมเดิมพันออนไลน์รูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย รวยไว เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา สนุก ปลอดภัย มีเกมให้เล่นหลากหลาย ฝากถอนรวดเร็ว สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed