เผยโบนัส ถ้า ทีมชาติอังกฤษ ทะยานคว้าแชมป์ยูโร 2020

ทีมชาติอังกฤษ

ทีมชาติอังกฤษ จะลงสนามในศึกยูโร 2020 นัดประเดิมรอบแบ่งกลุ่มกลับทีมชาติโครเอเชียในวันอาทิตย์นี้ ด้วยความหวังว่าจะสามารถกรุยทางไปจนคว้าแชมป์ได้สำเร็จ ล่าสุดมีการเผยโบนัสที่เหล่านักเตะจะได้รับถ้าสามารถชูโทรฟี่ได้จริงๆ 

แชมป์โลกหนเดียวของ ทีมชาติอังกฤษ ความทรงจำเจ็บปวดของทีมเมืองผู้ดี

ฟุตบอลลีกของ อังกฤษ ได้ชื่อว่าเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก แต่ผลงานของเกมทีมชาติกลับไม่เคยไปจนถึงความสำเร็จได้เลย ยกเว้นแค่แชมป์โลกครั้งเดียวในปี 1966 ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ

ทีมชาติอังกฤษ

อังกฤษ ที่จะได้เล่นในเวมบลีย์ตลอด 3 นัดแรก รวมไปถึงเกมในรอบรองชนะเลิศและนัดชิงชนะเลิศด้วย หากว่าทัพสิงโตคำรามสามารถไปถึงจะนั้นได้ มันก็ไม่ต่างจากการเล่นเป็นเจ้าภาพ แม้ศึกยูโรหนนี้จะใช้สนามแข่งขันกระจายไป 12 เมืองทั่วยุโรปก็ตาม

ในทุกการเล่นของทีมชาติ อังกฤษ นักเตะทุกคนจะได้รับเงินคนละ 2,000 ปอนด์ ซึ่งนักเตะมีข้อตกลงกับทางสมาคมฟุตบอลว่าจะบริจาคเงินตรงนี้เพื่อการกุศล แต่ถ้าพวกเขาฝ่าฟันไปถึงตำแหน่งแชมป์ได้จะมีรางวัลกลับมารวมแล้ว 12 ล้านปอนด์ หรือหารกันก็ตกคนละ 461,000 ปอนด์

ทีมชาติอังกฤษ

นอกจากนี้ อังกฤษ จะตกโบนัสนักเตะทั้งทีมอีก 3 ล้านปอนด์ มากกว่าที่แชมป์โลกอย่างฝรั่งเศสได้ในปี 2018 และมากกว่าที่นักเตะได้ในยูโร 2016 เช่นกัน ทั้งนี้ผู้เล่นของ อังกฤษ ได้รับแค่ 217,000 ปอนด์ จากการเข้าถึงรอบรองชนะเลิศในฟุตบอลโลกที่ผ่านมา

โดยการคำนวณของทางยูฟ่า ซึ่งจัดสรรเงินรางวัลสำหรับรายการยูโร 2020 มาเป็นตัวเลข 393 ล้านปอนด์ ทำให้แต่ละทีมจะได้รับมากที่สุดทีมละ 30 ล้านปอนด์ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าทีมนั้นเข้าไปถึงการเล่นรอบไหน และตัวเลขของเงินที่ทีมฟุตบอลแต่ละชาติได้ไปก็จะแบ่ง 60 เปอร์เซ็นต์เข้าสมาคม ส่วนอีก 40 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือเป็นของนักเตะ

ทีมชาติอังกฤษ

แต่ว่าข่าวร้ายของนักเตะ อังกฤษ ในเรื่องเงินรางวัลโบนัสการลงเล่นก็มีอยู่ โดยนักเตะทุกคนจะต้องรอจนกว่าจะถึงช่วงฤดูหนาวถึงจะได้รับส่วนแบ่ง เมื่อมีการแจ้งเป็นจดหมายเกี่ยวกับการกู้เงินจากธนาคารกลางของประเทศโดยสมาคมฟุตบอล มูลค่า 175 ล้านปอนด์ที่มีความล่าช้าออกไป นั่นแปลว่าจะไม่มีการจ่ายเงินส่วนแบ่งหรือโบนัสใดๆ จนกว่าการกู้ยืมจะเสร็จสมบูรณ์และได้เงินมาเต็มตามที่กู้ไป ซึ่งคาดว่าจะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะเข้าเดือนกันยายนหรือช้ากว่านั้น. และ vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว เล่นง่าย ปลอดภัย เล่นได้หลากหลาย มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed