แฟนผีแดงวุ่นวาย พอล ป็อกบา จะอยู่หรือจะไปจากทีม

พอล ป็อกบา

พอล ป็อกบา (Paul Pogba) เป็นยอดนักเตะในตำแหน่งกองกลางชาวฝรั่งเศส เดิมเป็นนักเตะในทีมเยาวชนของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2009-2011 ก่อนที่ดูแล้วว่าจะไม่ได้รับโอกาสทำให้เขาติสินใจย้ายไปอยู่กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส ในปี 2012 หลังจากลงเล่นในทีมผีแดงชุดใหญ่ได้เพียง 3 นัด

พอล ป็อกบา นักเตะที่มีแต่ข่าวจะย้ายทีมหนีผีแดง

พอล ป็อกบา

หากแต่เมื่อย้ายไปอยู่ทีมม้าลาย กลับทำผลงานออกมาได้ดีจน ผีแดง ต้องซื้อนักเตะตัวเองคืนมาด้วยราคาสูงถึง 89 ล้านปอนด์ ในปี 2016 และเป็นนักเตะหลักของทีมผีแดงมาจนถึงปัจจุบันต้นปี 2019 มีข่าวโจมตี พอล ป็อกบา ว่าต้องการย้ายหนีทีมผีแดงมาตลอด  โดยเฉพาะกรณีเขาตกเป็นข่าวว่าตกเป็นเป้าหมายในการดึงตัวไปร่วมทีมของ ซีเนดีน ซีดาน แห่งทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด และมีข่าวลือมาหนักมากในตอนซัมเมอร์ 2019 ว่าจะย้ายหนีออกจากทีมไป จน โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

พอล ป็อกบา

ผู้จัดการทีมผีแดงต้องออกมาขู่ว่าถ้ายังไม่เลิกเล่นข่าว ป็อกบา จะย้ายออกจากทีมอีกเขาตั้งราคาค่าตัวเอาไว้ที่ 130 ล้านปอนด์ซะเลย จนในที่สุดนักเตะก็อยู่กับทีมต่อไปยาวมาจากถึงปลายปี 2019 ที่นักเตะชาวฝรั่งเศสมีอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นข้อเท้า จนต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บ เขาก็มีข่าวอีกว่าจะไม่กลับมาเล่นให้ผีแดงแล้ว และจะย้ายทีมไปเลย แต่สุดท้ายเขาก็กลับมาแข่งขันให้ผีแดงจนจบการแข่งขัน

พอล ป็อกบา

ซึ่งล่าสุดก็เริ่มมีข่าวใหม่อีกว่าทางผีแดงไม่ต้องการใช้เขาอีกต่อไป กำลังจะลดราคาค่าตัวเขาลงมาให้ทีมอื่นย่อมดึงตัวไปได้ง่าย ๆ ในช่วงเดือน มกราคม หรือ ตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ปีหน้า เหตุผลก็เพราะเขามีฝีมือลดน้อยถอยลงทุกทีจนแฟนบอลผีแดงโหวตให้เขาออกจากทีมไปถึง 90 กว่าเปอร์เซ็น จากแฟนบอล 1,000 คน อย่างไรก็ตาม ตัวนักเตะเองก็ยังมีสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2022 และยังไม่เคยเปิดปากว่าจะย้ายหนีออกจากผีแดงแต่อย่างใด

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ ข่าวย้ายทีมนักเตะ มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed