จิ้งจอกสยาม คว้าตัวกองหน้าเรดบลูซับบวร์กสำเร็จ

จิ้งจอกสยาม

จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ถือเป็นทีมฟุตบอลอีกหนึ่งทีมที่หลังจากในอดีตเป็นทีมที่แทบไม่มีใครรู้จักพัฒนาจนสามารถกลายมาเป็นทีมอันดับต้นๆในวงการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จ โดยในฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาพวกเขาประสบความสำเร็จในการสามารถคว้าถ้วยเอฟเอคัพได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์นับแต่ก่อตั้งสโมสรเป็นต้นมา และนอกจากนี้พวกเขาเกือบจะได้สิทธิไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าอันเป็นผลมาจากสามารถคว้าอันดับ 5 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลดังกล่าวได้โดยในซัมเมอร์ 2021 นี้ จิ้งจอกสยามก็เป็นอีกทีมหนึ่งที่จะเสริมเขี้ยวเล็บให้กับทีมตนเองโดยด้วยนักเตะจากฝั่งทีมเรดบลูซับบวร์ก

จิ้งจอกสยาม ขอตัว แพตสัน ดาก้า

จิ้งจอกสยาม

เรดบลูซัลบวร์กถือเป็นอีกทีมฟุตบอลชื่อดังในทวีปยุโรปในสถานะทีมแนวหน้าจากประเทศออสเตรีย หากแต่สำหรับแฟนบอลทวีปยุโรปในประเทศอื่นแล้ว ทีมฟุตบอลดังกล่าวถือเป็นทีมฟุตบอลที่สร้างนักเตะฝีมือดีออกมามากมายก่อนที่จะขยับมาเล่นกับ 5 ลีกใหญ่ในทวีปยุโรป ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือ

จิ้งจอกสยาม

เฮอร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวรุ่งชื่อดังจากนอร์เวย์ก็เคยอยู่ทีมฟุตบอลทีมนี้มาก่อนที่จะย้ายไปสร้างชื่อเสียงกับทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ โดยตามข่าวได้บอกมาว่าทางจิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ทำการยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว แพตสัน ดาก้า นักเตะทีมชาติแซมเบียที่มีอายุเพียง 22 ปี ให้ย้ายข้ามไปประเทศไปเล่นให้กับทีมจิ้งจอกสยามในเมืองเลสเตอร์ประเทศอังกฤษด้วยราคาค่าตัวที่ประมาณ 23 ล้านปอนด์ ไม่ถูกและไม่แพงจนเกินไป

จิ้งจอกสยาม

โดยสัญญาของเขากับทีมจิ้งจอกสยามจะเป็นสัญญาระยะยาว 5 ปี ด้วยกันหรือยาวไปจนถึงปี 2026 เลยทีเดียว โดยตัวนักเตะได้เปิดใจสรุปได้ว่า ตนเองนั้นมองเห็นว่าทีมจิ้งจอกสยามเป็นสถานที่ที่มีความเหมาะสมมากที่สุดสำหรับตนเอง เนื่องจากเป็นทีมที่มุ่งมั่นในการคว้าแชมป์มาจนสำเร็จ ตนรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำผลงานกับทีมใหม่แต่ตนเองก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับสิ่งที่จะเข้ามาท้าทายใหม่ๆต่อไปและจะทุ่มเททำสิ่งที่ดีที่สุดให้เกิดกับสโมสรฟุตบอลทีมนี้ในทุกวันและตั้งตารอคอยจะได้พบกับแฟนบอลของทีมจิ้งจอกสยามในสนามเร็วๆนี้นักเตะคนใหม่ทิ้งท้ายไว้ และ slot itp สล็อตออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีเกมหลากหลายให้เลือกเล่นมากที่สุด มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed