แฮรี่ แม็คไกวร์ กับแมนออฟเดอะแมทช์การแข่งขัน ยูโร 2020

ยูโร 2020

ถือว่ากำลังสนุกกันเลยทีเดียวสำหรับเกมการแข่งขัน ยูโร 2020 ที่ในปีที่แล้วแฟนบอลเกือบต้องทำใจไปแล้วว่าอาจจะไม่ได้ชมการแข่งขันเพราะจำเป็นต้องเลื่อนการแข่งขันมาเนื่องจากไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดแต่ก็โชคดีที่ในที่สุดเมื่อสถานการณ์เริ่มดีขึ้นจึงได้มีการจัดการแข่งขัน ยูโร 2020 ในปี 2021 นี้ โดยในปัจจุบันเป็นการแข่งขันในช่วงสุดท้ายของรอบ 16 ทีม เพื่อค้นหาทีมชาติที่จะเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ทีมชาติอังกฤษจบการแข่งขัน ยูโร 2020 เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย

แฮรี่ แม็คไกวร์

โดยในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาสิ่งที่แฟนบอลที่ได้ชมรายการแข่งขัน ยูโร 2020 กล่าวขวัญถึงกันมากก็คือการแข่งขันนัดที่ทีมชาติอังกฤษปะทะทีมชาติเยอรมนีก่อนสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 0 เมื่อคืนวันอังคารที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา และส่งผลให้ทีมชาติอังกฤษผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายไปได้ ในเกมการแข่งขันดังกล่าวมีนักเตะที่ได้รับคำชมมากมายหลายคนโดยเฉพาะนักเตะรุ่นใหม่ของอังกฤษ

ยูโร 2020

แต่สำหรับนักเตะที่ได้ชื่อว่าเป็น แมนออฟเดอะแมทช์หรือ  “Star Of The Match” ในการแข่งขันนัดที่ผ่านมานี้ กลับเป็นชายที่ชื่อ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังชื่อดังแห่งทีมผีแดง แมนเชสเตอร์  ยูไนเต็ดนั้นเอง โดยการแข่งขันนัดนี้ถือเป็นการแข่งขันในยูโร 2020 นัดที่ 2 ของเขา แต่ถึงได้อย่างนั้นเขาก็ไม่มีอาการตื่นสนามให้เห็น มีผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยม โดยเฉพาะลูกกลางอากาศด้วยความที่ส่วนสูงของเขานั้นมากกว่าใครเพื่อน ทำให้สามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามและช่วยทีมไว้ได้ในหลายจังหวะ

แม้จะเป็นกองหลังก็ตาม แต่ก็มีจังหวะที่เขาตัดสินใจขยับขึ้นสูงมาช่วยในเกมรุกบ่อยครั้งเช่นกัน ว่ากันว่าเขาสามารถนำเกมบุกทะลุไปสู่เขตพื้นที่สำคัญของฝ่ายตรงข้ามได้ถึง 4 ครั้ง ด้วยกัน

ยูโร 2020

นอกจากนี้แน่นอนว่าจุดเด่นสำคัญที่สุดของเขายังเป็นการเล่นในฐานะปราการหลังอันแข็งแกร่งของทีมชาติอังกฤษ ช่วยป้องกันเกมบุกของฝ่ายตรงข้าม จนทำให้ทีมชาติอังกฤษสามารถคว้าชัยชนะมาครองได้ในการแข่งขันนัดนี้ และ vip 168sa เว็บคาสิโน สมัครฟรี vip ทุกยูสเซอร์ ฝากถอน โอนไว เดิมพันง่าย มีรางวัลใหญ่มากมาย มีเกมให้เลือกหลากหลาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed