หงส์แดง อัพเดทความพร้อมแนวรับพร้อมลุยฤดูกาลหน้า

หงส์แดง

สำหรับแฟนบอลผู้ตั้งตนเป็นสาวกของพญา หงส์แดง ลิเวอร์พูล แข่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษตลอดฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา คาดว่าน่าจะเป็นฤดูกาลที่รู้สึกเหมือนขึ้นสวรรค์แล้วตกนรก แล้วกลับมาขึ้นสวรรค์ได้อีกรอบกันเลยทีเดียว เพราะในฤดูกาล 2019-2020 พวกเขาเพิ่งจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษที่รอคอยมานานกว่า 30 ปี ได้สำเร็จอีกครั้ง ฟอร์มการเล่นอย่างร้อนแรงสุดๆจนมีการฟันธงกันตั้งแต่ต้นฤดูกาลว่าในฤดูกาล 2020-2021 พวกเขาจะต้องคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลนี้มาครองได้อีกครั้งอย่างแน่นอน แต่แล้วกลายเป็นว่าพวกเขาเกิดอาการบาดเจ็บในนักเตะหลักและการแข่งขันหงส์แดงก็ลดลงเรือ่ย ๆ 

หงส์แดง กับการฟื้นตัวของนักเตะแนวรับ

หงส์แดง

การที่แนวรับตัวละครสำคัญของทีมต่างประเทศล้มหมอนนอนเสื่อจนต้องพักรักษาตัวกันหลายคนทำให้ผลงานการแข่งขันของทีมผีแดงตกลงจนน่าใจหายในช่วงกลางฤดูกาล 2020-2021 แม้ว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมมากประสบการณ์จากประเทศเยอรมันของทีมหงส์แดงได้หาทางโยกย้ายตำแหน่งอื่นลงไปเล่นแนวรับและกองหลังรวมทั้งแก้ปัญหาด้วยการใช้วิธียืมตัวนักเตะจากทีมอื่นมาใช้งานชั่วคราวครึ่งฤดูกาล แต่กว่าจะหาแผนการที่เหมาะสมกับทีมอีกครั้งให้ได้

หงส์แดง

ก็เมื่อตอนที่หงส์แดงตกรอบยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ทำให้หันกลับมามุ่งเน้นที่พรีเมียร์ลีกและทำผลงานแตกต่างกันในช่วงโค้งสุดท้าย จนกลับมายืนอันดับ 3 ของตารางคะแนนได้สำเร็จ ซึ่งล่าสุดมีข่าวออกมาว่าทางผู้จัดการทีมชาติเยอรมันของหงส์แดงได้เปิดเผยอาการบาดเจ็บของนักเตะแนวรับทั้ง 4 คนที่เป็นแนวรับ ได้แก่ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์,  โจ โกเมซ, โฌแอล มาติป และเทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์  สำหรับ เทรนท์ ที่ก่อนหน้านี้บาดเจ็บร้ายแรงแต่ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว

และใกล้จะกลับมาลงแข่งขันช่วยทีมได้แล้ว แต่ต้องฝึกซ้อมพิเศษสัก 5-6 วัน ก่อนจะกลับมาซ้อมร่วมกับทีมได้ ซึ่งเก่าโดยรวมนักเตะทั้ง 4 คนมีสภาพร่างกายที่ดูดีขึ้นเป็นอย่างมากและเราก็ได้ทำการปรึกษากับเหล่าแพทย์ประจำทีมรวมทั้งเจ้าหน้าที่ที่ดูแลสภาพ

หงส์แดง

ร่างกายและทีมกายภาพบำบัดอยู่ตลอดเวลาในแต่ละวันเพื่อจะปรับปรุงการดูแลนักเตะให้เหมาะสมกับพวกเขา ฟังข่าวแล้วอนาคตอีกไม่นานเราคงได้เห็นพวกเขากลับลงมาแข่งขันช่วยทีมหงส์แดงอย่างแน่นอน และ ufa888 เว็บเดิมพันที่หลาย ๆ คน ให้การยอมรับ ระบบ ฝากถอน โอนไว ที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed