ต้องได้รับโทษ! อาร์เตต้า ยันจะตามหาตัวคนนำเรื่อง ลุยซ์ กับ เซบาญอส ไปปล่อย

อาร์เตต้า

นายใหญ่ของทัพ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล อย่าง มิเกล อาร์เตต้า ได้ออกมาลั่นวาจาว่า เขาจะตามหาคนที่ปล่อยข่าวว่า ดาวิด ลุยซ์ มีปัญหากับ ดานี เซบาญอส จนกลายเป็นเรื่องดราม่าในโซเชียล

ล่าสุดได้มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้ากุนซือชาวสแปนิชของ อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาจะตามหาว่าใครที่เป็นคนนำเรื่องนี้ ไปแพร่ต่อสาธารณชน และจะมีผลตามมาอย่างแน่นอน สำหรับคนที่นำเรื่องในแคมป์ไปเผยแพร่

อาร์เตต้า ยืนยันจะหาตัวคนที่เอาเรื่องมาปล่อยให้ได้

อาร์เตต้า

สำหรับเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา ที่สื่อชื่อดังอย่าง The Athletic ได้ออกมารายงานว่า ดาวิด ลุยซ์  กับ ดานี เซบาญอส มีปัญหากันในสนามซ้อม ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่ข่าวนั้นแพร่ออกไปทาง โซเชียลมีเดีย ทางด้าน เซบาญอส ก็ได้ออกมาแก้ข่าวทันทีว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง เขากับ ลุยซ์ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน

อาร์เตต้า

ซึ่งทางอาร์เตต้าก็ได้ออกมายืนยันด้วยว่า เรื่องดังกล่าว ไม่ได้มีอะไรมากมาย อย่างที่เป็นข่าว”มันไม่ได้มีอะไรมากมายเลย การซ้อมของเราจริงจังมาก แน่นอนว่ามันต้องมีปัญหากันบ้าง แต่ก็สามารถเคลียร์กันจบในตอนนั้น มันไม่ได้ร้ายแรงอะไรอย่างที่เป็นข่าว พวกเขาทั้งสองคนไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ” อาร์เตต้ากล่าว

อาร์เตต้า

“เรื่องที่เกิดขึ้น ผมไม่เห็น เพราะว่าผมยืนอยู่ไกลมาก ๆ นั่นคือสาเหตุที่เราซ้อมแบบสนามปิด เพราะถ้าเราซ้อมแบบเปิด นักข่าวก็จะนำเรื่องที่เรากระทบกระทั่งกันนิดหน่อยไปทำข่าว มันไม่เหมาะสมเลย”หลังจากแก้ข่าวนี้เสร็จ อาร์เตต้าก็ได้ออกมายืนยันว่า เขาจะหาตัวคนที่นำเรื่องในแคมป์ไปแพร่ให้ได้ และจะต้องได้รับโทษแน่นอน”ผมพูดตรง ๆ นะ ผมไม่ชอบสักเท่าไหร่ที่เรื่องในแคมป์ของเรา ถูกนำไปแพร่ข้างนอก

” อาร์เตต้า กล่าว”และแน่นอน ผมจะตามหาว่าต้นตอของคนที่นำไปแพร่มาจากไหน””ผมรู้สึกผิดหวังมาก  เพราะนี่เป็นเรื่องส่วนตัวของพวกเรา มันควรจะเป็นความลับ ซึ่งผมคิดว่ามันจะมีผลตามมาอย่างแน่นอน สำหรับคนที่นำไปแพร่”

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ ข่าวย้ายทีมนักเตะ มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed