ฝืนไม่ไหว! การาย กองหลังบาเลนเซียประกาศเลิกเล่น หลังเจ็บเรื้อรัง

การาย

เอเซเกล การาย กองหลังชาวอาร์เจนไตน์วัย 34 ปีของทีมบาเลนเซียออกมาประกาศเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพอย่างเป็นทางการผ่านทางโซเชียลมีเดีย เมื่อวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา หลังจากที่การาย  กองหลังตัวเก๋าของทีมบาเลนเซียรายนี้มีอาการบาดเจ็บเรื้อรังมาโดยตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

ยอมแพ้สังขาร! การาย กองหลังบาเลนเซียยอมแขวนสตั๊ด หลังบาดเจ็บเรื้อรัง

เอเซเกล การายกองหลังอดีตทีมอาร์เจนติน่าของทีมบาเลนเซียได้ออกมาประกาศเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บเรื้อรังมาตลอดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เมื่อย้ายมาค้าแข้งในถิ่นสนามเมสตาญ่า

การาย

รังเหย้าของทีม”ค้างคาว”บาเลนเซีย โดย เอเซเกล การายได้ย้ายมาจากทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ทีมในลีกของประเทศรัสเซีย มาร่วมทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2016 แต่ไม่สามารถทำผลงานลงสนามได้อย่างสม่ำเสมอเนื่องจากได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง โดยตลอด 4 ฤดูกาล

ในการเล่นให้กับทีมบาเลนเซีย การายได้ลงสนามทั้งหมด 92 นัดเท่านั้น โดยเฉพาะในช่วง 3 ปีหลังมีอาการบาดเจ็บรบกวนมาตลอด ล่าสุด การายได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าขวาอย่างรุนแรงมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ที่ผ่านมา

การาย

และไม่ได้ลงสนามให้กับทีมบาเลนเซียอีกเลย จนกระทั่งหมดสัญญากับทีมบาเลนเซียเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา และกลายนักเตะฟรีเอเจนต์ โดยการายได้เจรจากับทีมบาเลนเซียเพื่อกลับมาลงสนามอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ฝืนร่างกายไม่ไหว

เลยยอมแพ้สังขารและได้ประกาศแขวนสตั๊ด เลิกเล่นฟุตบอลอาชีพด้วยวัยเพียง 34 ปีเอเซเกล การายกองหลังของทีมบาเลนเซียได้เริ่มต้นเล่นฟุตบอลอาชีพทีมนีเวลล์ส โอลด์ บอยส์ ในประเทศอาร์เจนติน่า ก่อนย้ายมาค้าแข้งในต่างประเทศตั้งแต่ปี 2005

การาย

เคยเล่นให้กับทีมราซิ่ง ซานตานเดร์และรีล มาดริด ในสเปน ก่อนจะย้ายไปโปรตุเกสร่วมกับทีมเบนฟิก้า เมื่อปี 2011 และย้ายไปรัสเซียร่วมกับทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก เมื่อปี 2014 ก่อนจะกลับมาเล่นในสเปนอีกครั้งกับทีมบาเลนเซีย เมื่อปี 2016 จนกระทั่งตัดสินใจยุติอาชีพนักฟุตบอลเนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บเรื้อรัง และ บาคาร่า เดิมพันง่าย รวยไว มีฟรีเครดิต เล่นผ่านเว็บคุณภาพ สนุก และดีจริง บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed