ซาฮาวี่แฮตทริก! พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ถล่มกาลาตาซาราย 5-1 UCL รอบคัดเลือก

ทีม พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เปิดบ้านถล่มทีมกาลาตาซารายไป 5-1 ในศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก นัดแรก เมื่อวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา
ซาฮาวี่แฮตทริก,เกิตเซ่ยิงเบิ้ล! พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เปิดบ้านไล่ถล่มกาลาตาซาราย 5-1
ทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นรองแชมป์ฟุตบอลเอเรอดีวีซี ฮอลแลนด์ คุมทีมโดยกุนซือ โรเจอร์ ชมิดท์ เปิดสนามฟิลิปส์ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทีมกาลาตาซาราย เอสเค ทีมรองแชมป์ลีกของประเทศตุรกี

ลูกทีมของกุนซือ ฟาติห์ เตริม ในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก รอบคัดเลือก นัดแรก โดยนัดนี้ ทีมเจ้าถิ่น พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นนำโดยกัปตันทีม มาร์โก ฟาน กิงเคล และใช้ เอราน ซาฮาวี่ ลงเล่นเป็นกองหน้าตัวเป้า

ส่วนทีมเยือน กาลาตาซาราย นำทีมโดย เฟร์นานโด มุสเลร่า นายทวารกัปตันทีม เกมนี้ใช้ ไรอัน บาเบิล เล่นเป็นกองหน้าล่าตาข่าย เกมครึ่งแรกผ่านไปแต่ 2 นาที มุสเลร่า จับบอลพลาดโดนซาฮาวี่ แย่งเอาบอลไปยิงเข้าประตูทำให้พีเอสวีนำไป 1-0 อย่างรวดเร็ว จากนั้นนาทีที่ 35 พีเอสวีนำห่างเป็น 2-0 เมื่อโนนี่ มาดวยเก้เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษและจ่ายให้ซาฮาวี่ยิงเข้าไปได้ แต่ในนาทีที่ 42 เอ็มเร่ คิลินซ์ โหม่งบอลเข้าประตูทำให้กาลาตาลายไล่มาเป็น 1-2 ก่อนจะจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้
เกมครึ่งหลัง นาทีที่ 51 ซาฮาวี่ตอกลูกส้นให้ มาริโอ เกิตเซ่ หลุดเข้าไปยิงให้พีเอสวีนำห่างเป็น 3-1 ช่วงท้ายเกมนาทีที่ 84 พีเอสวีนำห่างเป็น 4-1 เมื่อซาฮาวี่ได้บอลหลุดเข้าไปยิงประตูได้เป็นแฮตทริกของเขาในเกมนี้ และนาทีที่ 88 เกิตเซ่ กระโดดโหม่งแต่บอลไปชนไหล่กลายเป็นดีทำให้ มุสเลร่า นายทวารทีมเยือนกะจังหวะผิดปัดบอลเข้าประตูไป จบเกม พีเอสวีเปิดบ้านถล่มกาลาตาซารายไป 5-1

ทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นเก็บชัยชนะได้ในเกมนี้ ทำให้ทีมพีเอสวีกุมความได้เปรียบมากมายก่อนจะไปเล่นเกมนัดที่ 2 ที่บ้านของทีมกาลาตาซารายในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ และ 356bet เว็บคาสิโนออนไลน์ยอดนิยม เล่นสนุกเดิมพันได้อย่างไม่มีวันจบ เดิมพันง่าย มีรางวัลใหญ่และโบนัสมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง
ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท