โบโลญญ่า เซ็น อาร์เนาโตวิช จาก เซี่ยงไฮ้ ร่วมทีม ค่าตัว 3 ล้านยูโร

โบโลญญ่า

ทีม โบโลญญ่า บรรลุในข้อตกลงคว้าตัว มาร์โก อาร์เนาโตวิช กองหน้าทีมชาติออสเตรีย จากทีมเซี่ยงไฮ้ พอร์ท ทีมในประเทศจีน ด้วยราคา 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 117 ล้านบาท โดย อาร์เนาโตวิช ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมโบโลญญ่าเป็นระยะเวลา 3 ปีด้วยกัน 

กลับสู่อิตาลี!  อาร์เนาโตวิช ย้ายจากจีนร่วมทีม โบโลญญ่า ค่าตัว 3 ล้านยูโร 

โบโลญญ่า

ทีมโบโลญญ่า ทีมในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  สามารถปิดดีลคว้าตัว มาร์โก อาร์เนาโตวิช กองหน้าตัวเก๋าวัย 32 ปีทีมชาติออสเตรีย ชุดฟุตบอลยูโร 2020 มาร่วมทีมได้สำเร็จ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยโบโลญญ่าตกลงค่าตัวกับทีมเซี่ยงไฮ้ พอร์ทได้ที่ราคา 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 117 ล้านบาท พร้อมสัญญา 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ ทีมโบโลญญ่าเกือบจะได้ตัว  มาร์โก อาร์เนาโตวิช มาร่วมทีมแบบฟรีค่าตัว เนื่องจาก อาร์เนาโตวิช ตั้งใจจะยกเลิกสัญญากับทีมเซี่ยงไฮ้ พอร์ท ทำให้เป็นนักเตะไร้สังกัดสามารถย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัวตามกฎบอสแมน

โบโลญญ่า

แต่ทว่าทีมโบโลญญ่าไม่สามาถปิดดีลได้ก่อนฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมาได้ และเมื่อ อาร์เนาโตวิช ทำผลงานได้อย่างดีกับทีมชาติออสเตรียโดยลงสนามเล่นไป 3 นัดซัดไป 1 ประตูในเกมที่พบกับทีมชาติ มาซิโดเนียเหนือ ทีมเซี่ยงไฮ้ พอร์ท จึงโก่งราคาค่าตัวของอาร์เนาโตวิชให้สูงขึ้น ทำให้ ทีมโบโลญญ่าต้องยอมจ่ายเงินในราคา 3 ล้านยูโรเพื่อได้ตัวอาร์เนาโตวิชมาร่วมทีมในที่สุด เมื่อมีข่าวว่า อาร์เนาโตวิช จะย้ายมาร่วมเข้าทีม แฟนบอลของทีมโบโลญญ่าหลายร้อยคนได้ออกมาแสดงความดีใจและทำป้ายต้อนรับ อาร์เนาโตวิช กันที่หน้าสนามเรนาโต้ ดาลลาร่า

โบโลญญ่า

ตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาแล้ว มาร์โก อาร์เนาโตวิช กองหน้าตัวใหม่ของทีมโบโลญญ่าจะหวนกลับมาเล่นฟุตบอลในประเทศอิตาลีอีกครั้ง หลังจากเคยมาเล่นร่วมกับทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2009 แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ก่อนจะย้ายไปเล่นให้กับทีมต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นทีมอย่างแวร์เดอร์ เบรเมน,สโต๊ค ซิตี้,เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก่อนจะทำการย้ายตัวไปร่วมทีมของเซี่ยงไฮ้ เมื่อปี 2019 และได้มาร่วมทีมโบโลญญ่าในฤดูกาลใหม่นี้ และ ufabet 147  บาคาร่าที่ดีที่สุดในตอนนี้ รอบเร็วแทงง่ายได้เงินจริง เดิมพันง่าย รวยไว มีเกมเดิมพันครบวงจร ฝากถอนรวดเร็ว ปลอดภัย 100 %

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed