หงส์แดง ลิเวอร์พูล ประกาศต่อสัญญา ฟาบินโญ่ อย่างเป็นทางการ

ฟาบินโญ่

ฟาบินโญ่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังซึ่งมาจากประเทศบราซิลวัย 27 ปี โดยเขาเป็นนักเตะที่เล่นได้หลากหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งกองหลังและกองกลางตัวรับ ซึ่งเขาก็ทำหน้าที่นี้อยู่ในทีมหงส์แดงในปัจจุบัน โดยเขาเริ่มต้นสร้างชื่อด้วยการเซ็นสัญญาเล่นฟุตบอลอาชีพให้กับทีมรีอูอาวือ ด้วยผลงานการแข่งขันที่เข้าตากรรมการเป็นอย่างมาก ทำให้ทีมเรอัลมาดริดชุดสำรองและชุดจริงต่างก็เคยยืมตัวเขาไปช่วยทีมมาแล้ว ในช่วงประมาณปี 2012 ถึงปี 2013 จากนั้นก็เป็นทีมดังอย่างโมนาโกที่ยืมตัวฟาบินโญ่ไปร่วมทีมด้วยเช่นกันก่อนที่จะถูกดึงตัวไปอยู่ทีมโมนาโกอย่างถาวรในปี 2015 

หงส์แดงกับการต่อสัญญากับ ฟาบินโญ่

ฟาบินโญ่

จากนั้นทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ก็ทุ่มเงินซื้อตัวเขามาด้วยราคาค่าตัว 39.4 ล้านปอนด์ในปี 2018 จนถึงปัจจุบันเขาถือว่าเป็นนักเตะหลักมีความสำคัญอีกคนหนึ่งของหงส์แดง หลังจากที่ฟาบินโญ่ย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงในปี 2018 เขาก็กลายมาเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมในทันทีด้วยการช่วยทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกในช่วงของฤดูกาล 2018-2019 ที่ผ่านมา จากนั้นปี 2019-2020 เขาก็เป็นนักเตะหลักของทีมที่พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จหลังจากรอคอยมานาน 30 ปี

ฟาบินโญ่

ส่วนฤดูกาล 2020-2021 แม้ว่าหงส์แดงจะไม่สามารถป้องกันแชมป์ได้สำเร็จก็ตาม แต่ก็ยังสามารถกลับมาคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จอยู่ดี โดยที่ฟาบินโญ่ย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงเขาลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้ว 122 นัด ยิงไปได้ 3 ประตู ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่าทางทีมหงส์แดงได้ประกาศต่อสัญญากับนักเตะคนเก่งคนนี้อยากเป็นทางการฉบับใหม่ซึ่งเขาจะเล่นให้ทีมฟุตบอลทีมนี้ยาวไปจนถึงปี 2026

ฟาบินโญ่

โดยตัวนักเตะได้ออกมาเปิดใจสรุปได้ว่า ตนเองนั้นดีใจเป็นอย่างมากที่ได้เซ็นทำสัญญารางฉบับใหม่กับทางทีมของหงส์แดงนับตั้งแต่ของการเริ่มต้นจากกันมาตนก็รู้สึกดีเป็นอย่างมากเพราะมันเป็นสิ่งที่ตนเองนั้นต้องการอย่างมากจริง ๆ และ ufa007 ว็บพนันบอลออนไลน์ แทงบอล สด ได้ทุกคู่ ทุกแมตช์ เล่นง่าย ได้เงินไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed