แฮร์รี่ เคน ไม่ได้เอาแต่ใจแต่เขาไม่ไปซ้อมเพราะต้องกัดตัวตามมาตรการป้องกันโควิด

เคน

สำหรับข่าวของเราในวันนี้ก็ยังคงติดตามกันต่อไปสำหรับกรณี แฮร์รี่ เคน สุดยอดนักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอังกฤษแห่งทีมชาติของประเทสอังกฤษ และดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกอังกฤษแห่งทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส โดยก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขานั้นได้บอกฝ่ายบริหารของทีมไปแล้วว่าต้องการจะย้ายทีม หากแต่ทางฝ่ายบริหารเองก็ยังไม่อยากขายเขาไป ก็อย่างที่รู้ว่าอยู่หากทีมไก่เดือยทองเสีย แฮร์รี่ เคน ไปในช่วงเวลานี้ พวกเขาก็คงจะไม่มีนักเตะฝีมือดีที่พอจะฝากผีฝากไข้ได้เลยในทีม หากแต่เพราะใจเลยทองปฏิเสธการขายเขาให้กับเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทำให้เขาโกรธและไม่ยอมลงมาซ้อมกับทีม

แฮร์รี่ เคน ไม่ได้จงใจโดดซ้อม

 เคน

โดยจากข่าวที่มีออกมานั้น แฮร์รี่ เคน ไม่ได้มารายงานตัวกับทีมไก่เดือยทองเพื่อตรวจร่างกายและตรวจเชื้อของโรคไวรัสโควิด 19 ก่อนลงสนามซ้อมกับเพื่อนตามกำหนด 2 วันติดต่อกันมาแล้ว ทำให้มีข่าวลือกันว่าเพราะเขาต้องการจะกดดันฝ่ายบริหารของไก่เดือยทองให้ยอมปล่อยเขาไปในซัมเมอร์นี้ เหมือนที่นักเตะในอดีตบางคนเคยทำ ซึ่งเสียงนักวิพากษ์วิจารณ์ก็แตกออกเป็น 2 ฝ่าย

 เคน

บางฝ่ายก็บอกว่ามันถูกต้องแล้วเพราะ แฮร์รี่ เคน ก็อายุมากแล้ว การที่เขาเลือกจะย้ายไปอยู่ทีมที่จะช่วยให้เขาไปถึงฝั่งฝันคว้าแชมป์มาประดับบ้านได้จึงเป็นสิ่งที่สมควรทำ แต่อีกบางคนก็มองว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่มีวินัยในตนเองและทำเอาแฟนบอลออกมาโวยวายเขากันมาก อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาแล้วว่าในความจริงแล้วนั้น แฮร์รี่ เคน ไม่ได้จงใจที่จะไม่มารายงานตัวกับทีมไก่เดือยทองตามกำหนดตัวแต่อย่างใด เหตุผลนั้นก็เป็นเพราะแท้จริงแล้วก่อนหน้านี้นั้นเขากับครอบครัวได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันที่ประเทศบาฮามาส ซึ่งเป็นประเทศที่อยู่ในข้อกำหนดที่ควรเฝ้าระวังของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19

 เคน

โดยจะต้องกักตัวตามกฎข้อบังคับเป็นเวลา 10 วันด้วยกัน ซึ่งในตอนนี้เขาก็กลับตัวอยู่บ้านมา 5 วันแล้ว หากว่าครบกำหนดและทำการตรวจไวรัสโควิด 19 แล้วเขาปลอดภัยไม่ติดเชื้อใด ๆ ก็จะกลับไปรายงานตัวกับทีมไก่เดือยทองรวมทั้งลงสนามซ้อมกับทีมอย่างแน่นอนแฟนบอลรอชมได้เลย และ slot555 แหล่งรวมสล็อตอันดับ 1 เกมเยอะที่สุด มีเกมส์ให้เลือกมากมาย ฟรีเครดิต มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed