ร็อบบี้ ฟาวเลอ ห่วงหงส์แดง ไม่ยอมเสริมนักเตะแรง ๆ ในตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้เลย

ร็อบบี้ ฟาวเลอ

ร็อบบี้ ฟาวเลอ นับว่าเป็นช่วงตลาดนักเตะเปิด 2021 ที่ดีมาก ๆ สำหรับแฟน ๆ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ โดยเฉพาะ 3 ทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังอย่างผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ตลาดนักเตะนี้สามารถซื้อ เจดอน ซานโช่ นักเตะชื่อดังมาได้ในที่สุดหลังจากรอคอยมานานตั้งแต่ปีที่แล้ว ตามมาด้วย ราฟาแอล วานราน กองหลังชื่อดังระดับสูงมาได้อีกหนึ่งคน เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ประสบความสำเร็จในการซื้อ แจ็ซ กรีลิช มาได้สำเร็จ ตบท้ายด้วยสิงโตน้ำคราม เชลซี ที่มีข่าวว่าสามารถซื้อตัว โรเมลู ลูกากู นักเตะชืjอดังชาวกาบอง กลับมาจาก งูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ได้สำเร็จ ด้วยคาร่าตัวมากถึงประมาณ 93 ล้านปอนด์

ร็อบบี้ ฟาวเลอ ห่วง หงส์แดงไม่ซื้อในตลาดนักเตะนี้

ร็อบบี้ ฟาวเลอ

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่คู่แข่งน่ากลัวทั้ง 3 ทีม ต่างก็เสริมนักเตะชื่อดังราคาแพงและเก่ง ๆ กันแล้ว แต่หงส์แดงในซัมเมอร์นี้กลับไม่ได้ใช้เวลาหานักเตะดี ๆ ชื่อดังเข้าทีมเลย จนตลาดนักเตะจะหมดลงแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวว่า ร็อบบี้ ฟาวเลอร์ อดีตนักเตะชื่อดังของหงส์แดง ได้ออกมาให้ความเห็นเป็นห่วงเป็นใยทีมของตนว่า

ร็อบบี้ ฟาวเลอ

  ตนเองทราบดีว่าหงส์แดงกำลังเดินหน้าไปที่การเจรจาต่อสัญญากับนักเตะชื่อดังของทีมที่มีอยู่ แต่ตนเองคงจะงงมากหากว่าในเวลานี้หงส์แดงจะไม่ทุ่มเงินซื้อนักเตะชื่อดังระดับสูงเข้ามาเลยในเวลาที่เหลือไม่กี่วันก่อนที่ตลาดนักเตะจะปิดลง เพราะนี้เป็นอีกฤดูกาลที่สำคัญมาก หลังจากที่พวกเขาเจออาการบาดเจ็บรบกวนกันมากในฤดูกาลที่แล้ว

ร็อบบี้ ฟาวเลอ

และตนเองทราบว่าพวกเขาจะต้องทุ่มเทกำลังอย่างมากในการกลับมาเล่นอย่างยอดเยี่ยมให้ได้ในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ และขอได้โปรดไม่เข้าใจตนเองผิดว่าตนเองไม่เห็นด้วยนะเพราะตนเองก็อยากให้ทีมต่อสัญญากับนักฟุตบอลระดับสูงในทีม แต่เราไม่ควรมองในแง่ดีเกินไปและดูทีมอื่นด้วยว่าพวกเขาเสริมนักเตะระดับสูงกันแล้วในตลาดนักเตะนี้ และนักเตะก็คงอยากให้ต้นสังกัดทำแบบนั้นบ้างเหมือนกัน และ ufa99999 เว็บเดิมพันยอดฮิตขวัญใจนักลงทุน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed