โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยืนยันจะใช้ พอล ป็อกบา เป็นนักเตะหลักคนสำคัญต่อไปแม้เขายังไม่ยอมต่อสัญญากับทีม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญแห่งวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษและทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังตกเป็นประเด็นความสนใจของแฟนบอลอีกเช่นเดียวกันนั่นก็คือ พอล ป็อกบา นักเตะในตำแหน่งของตัวกองกลาง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญเป็นอย่างมากในฐานะนักเตะหลักของทีมผีแดง ที่เคยผ่านช่วงเวลาที่ย่ำแย่กับทีมและสามารถกลับมายังฟอร์มการเล่นระดับเทพได้อีกครั้ง โดยเฉพาะในฤดูกาลที่ผ่านมาที่เขาผนึกกำลังกับเพื่อนนักเตะในทีมจนมีส่วนช่วยผีแดงขึ้นมาเป็นอันดับ 2 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จ จนผู้จัดการทีมกล่าวว่า พอล ป็อกบา ที่เป็นสุดยอดนักเตะระดับโลกกลับมาแล้ว

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ยัน ผีแดงยังคงจะใช้งาน พอล ป็อกบา

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

โดยหลังจากที่มีข่าวออกมาว่า พอล ป็อกบา ต้องการย้ายทีมอยู่ 3 เวลาหลังอาหารหรือทุกครั้งที่ตลาดนักเตะเปิดมานานหลายปี จนกระทั่งเหลืออีกเพียงแค่หนึ่งฤดูกาลเท่านั้น สัญญาของตัวนักเตะก็จะหมดลง ผีแดงก็เริ่มขยับตัวจะพูดคุยเพื่อต่อสัญญากับนักเตะแล้ว หากแต่ตามข่าวบอกมาว่า นักเตะเขายังไม่ยอมต่อสัญญากับทีมผีแดงสักที

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

ยิ่งมีข่าวลิโอเนล เมสซี่ หมดสัญญากับทีมบาร์เซโลน่า และย้ายแบบไม่มีค่าตัวไปอยู่กับทีมปารีสแซงต์ แชร์กแมง ก็ยิ่งมีข่าวลือขึ้นไปอีกว่า ตัวนักเตะชาวฝรั่งเศส พอล ป็อกบา อาจจะเอาอย่างเขาบ้างก็ได้นั่นคือไม่ต่อสัญญาและบอกให้สัญญาหมดลงก็ย้ายไปอยู่ทีมใหม่แบบไม่มีค่าตัว อย่างไรก็ตาม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของผีแดงยังคงออกมาให้ความเห็นเป็นการยืนยันว่าในฤดูกาลหน้านักเตะชาวฝรั่งเศสคนนี้จะยังคงเป็นนักเตะหลักคนสำคัญในแผนการเล่นของทีมผีแดงเพื่อจะลุยศึกแข่งขันต่อไป แม้ว่าตัวนักเตะแต่ยังไม่ต่อสัญญากับทีมก็ตาม ก็ยังเชื่อมั่นในความสามารถของเขาและเชื่อว่าเขาจะทุ่มเทเพื่อทีมแน่นอน และ Scg9 คาสิโนออนไลน์ บริการดีที่สุดในเมืองไทย 24 ชั่วโมง ฝาก ถอน โอนไว เล่นง่ายๆ รวยง่ายๆ ได้แล้ววันนี้

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed