นิวคาสเซิ่ล ตกลงสัญญาซื้อขาด โจ วิลล็อค จากอาร์เซน่อลได้แล้ว

นิวคาสเซิ่ล

ทีม “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด สามารถตกลงสัญญาซื้อขาด โจ วิลล็อค กองกลางดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 21 ปีของทีม”ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลมาร่วมทีมได้แล้ว หลังจากที่ โจ วิลล็อค ทำผลงานออกมานั้นอย่างยอดเยี่ยมในช่วงที่ไปเล่นให้กับทีมนิวคาสเซิ่ลแบบยืมตัว เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา 

เตรียมย้ายทีม! วิลล็อค กองกลางอาร์เซน่อลมาตรวจร่างกายกับ นิวคาสเซิ่ล แล้ว 

นิวคาสเซิ่ล

ทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดเตรียมที่จะซื้อตัว โจ วิลล็อค กองกลางดาวรุ่งของทีมอาร์เซน่อลมาร่วมทีมอย่างถาวรในฤดูกาลใหม่นี้  หลังจากที่ โจ วิลล็อค ได้ทำการไปเล่นให้กับทีมอย่างนิวคาสเซิ่ลแบบได้ยืมตัวเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และทำผลงานได้เป็นที่ประทับใจ สตีฟ บรูซ กุนซือของทีมนิวคาสเซิ่ล  โดย โจ วิลล็อค สามารถทำได้ 8 ประตูจากการเล่น 14 เกมให้กับทีมนิวคาสเซิ่ล และโจ วิลล็อค ในวัย 21 ปียังเป็นผู้เล่นที่มีอายุวัยน้อยที่สุดในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สามารถทำประตูได้ 7 นัดติดต่อกันอีกด้วย 

นิวคาสเซิ่ล

ทำให้ทีมนิวคาสเซิ่ลได้ติดต่อไปทางทีมอาร์เซน่อลเพื่อขอซื้อตัว โจ วิลล็อค มาร่วมทีม  แต่ทว่ากุนซือมิเกล อาร์เตต้า ต้องการที่จะให้ โจ วิลล็อค กลับมาร่วมทีมอาร์เซน่อล   แต่อย่างไรก็ตามทาง โจ วิลล็อค ต้องการที่จะย้ายมาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ลทำให้ทีมอาร์เซน่อลจำใจต้องปล่อยตัวไป โดยล่าสุด สกายสปอร์ต สื่อชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า โจ วิลล็อค ได้เดินทางไปตรวจร่างกายและเตรียมตัวเป็นนักเตะใหม่รายแรกของทีมนิวคาสเซิ่ลแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา 

นิวคาสเซิ่ล

สกายสปอร์ตคาดว่า ค่าตัวการย้ายมาร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดของ โจ วิลล็อค น่าจะอยู่ที่ 20 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 890 ล้านบาท และเชื่อว่าทีมนิวคาสเซิ่ลพยายามเร่งเซ็นสัญญากับ โจ วิลล็อค เพื่อที่จะส่งรายชื่อให้กับสมาคมฟุตบอล อังกฤษ ได้ทันกำหนดเวลา 12.00 น.ของวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคมนี้ เพื่อโจ วิลล็อค จะสามารถลงเล่นในนัดเปิดสนามให้กับทีมนิวคาสเซิ่ล พบกับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคมนี้ได้ และห้ามพลาด joker2929 บริการที่คุ้นเคยกับคุณภาพที่ครบครัน เล่นง่าย ได้เงินไว และยังฟรีเครดิต ให้บริการดีๆ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed