การซื้อขายนักเตะ ที่น่าจับตามอง สาลิกาดง กับ จิ้งจอกสยาม

การซื้อขายนักเตะ

นับว่าช่วงซัมเมอร์ 2021 นี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงตลาดนักเตะเปิดที่วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว เพราะอีกเพียงไม่กี่วันตลาดนักเตะเปิดครั้งใหญ่ในปีนี้ก็จะปิดลงแล้ว และในวันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง ก็เพิ่งจะเป็นช่วงที่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2021-2022 ก็เริ่มต้นขึ้นมาแล้ว ถึงอย่างนั้นก็ตามก็ยังมีข่าว การซื้อขายนักเตะ ออกมาให้ได้ติดตามอยู่เป็นระยะแทบทุกวัน เพียงแต่อาจจะไม่ใช่การซื้อขายนักเตะรายใหญ่สักเท่าไหร่นัก แต่ก็ถือว่าพอที่จะสร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนบอลได้พอสมควรเมื่อได้มีการประกาศซื้อขายนักเตะรายจ่ายที่เกิดขึ้น

การซื้อขายนักเตะ ของ 2 ทีมชื่อดัง

การซื้อขายนักเตะ

โดยการซื้อขายนักเตะรายแรกที่เราจะบอกเล่าให้ฟังกันนี้นั่นก็คือเป็นการซื้อขายนักเตะที่แฟนบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล ค่อนข้างจะไม่พอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นกรณีการที่สาลิกาดง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ได้ทำการประกาศออกมาเป็นทางการในการซื้อตัว โจ วิลล็อค นักเตะดาวรุ่งวัย 21 ปี ที่เล่นในตำแหน่งกองกลางแห่งทีมอาร์เซนอลและเคยถูกคาดหวังว่าจะเป็นนักเตะอนาคตของทีมต่อไปกลับถูกขายให้กับสาลิกาดงไปเรียบร้อยแล้ว ราคาค่าตัวที่ประมาณ 25 ล้านปอนด์ กับสัญญายาวไปจนถึงปี 2027 

การซื้อขายนักเตะ

และอีก 1 การซื้อขายนักเตะที่สร้างความตื่นเต้นให้กับจิ้งจอกสยามเลสเตอร์ ซิตี้ พอสมควร นั่นก็คือกรณีทีมฟุตบอลชื่อดังเจ้าของแชมป์เอฟเอคัพและคอมมูนิตี้ชิลด์ฤดูกาลที่ผ่านมาสามารถประกาศซื้อตัว ยานนิค เวสเตอร์ การ์ด นักเตะในตำแหน่งของตัวกองหลังชื่อดังแห่งทีมชาติอย่างเดนมาร์กผู้มีร่างกายส่วนใหญ่จากทีมนักบอลเซาแธมป์ตันให้ย้ายมาสู่รังจิ้งจอกสยามได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อย

การซื้อขายนักเตะ

แล้วในวันนี้ สัญญายาวไปจนถึงปี 2024 ด้วยราคาค่าตัวที่ไม่แพงเลยแค่ 15 ล้านปอนด์เท่านั้น แม้ว่าจะเป็นการเสริมทัพนักเตะที่ราคาไม่แพงนักแต่แฟนๆก็ไม่เคยดูถูกการเสริมทัพของจิ้งจอกสยามเพราะรู้สึกถึงความสามารถในการปั้นนักเตะทีมนี้ดีด้วยเหตุนี้เองจึงเป็นการซื้อขายนักเตะที่น่าจับตามองเห็นเช่นเดียวกัน และ slot555 แหล่งรวมสล็อตอันดับ 1 เกมเยอะที่สุด มีเกมส์ให้เลือกมากมาย เดิพันง่าย ได้เงินจริง สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต !!

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed