ยูเวนตุส ปิดดีลยืม โลคาเตลลี่ 2 ปี พร้อมซื้อขาด 37.5 ล้านยูโร

โลคาเตลลี่

ทีม “ม้าลาย”ยูเวนตุส ปิดดีลคว้าตัว มานูเอล โลคาเตลลี่ กองกลางตัวเก่งของทีมซาสซูโอโล่ มาร่วมทีมด้วยการทำสัญญาในการที่จะยืมตัว 2 ปี พร้อมสัญญาซื้อขาดด้วยราคา 37.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,462  ล้านบาท เมื่อวันพุธที่ 18 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา 

สมใจอยาก! ยูเวนตุส ยืมตัว มานูเอล โลคาเตลลี่ พร้อมซื้อขาด  37.5 ล้านยูโร

โลคาเตลลี่

ในที่สุด ทีมยูเวนตุส  ยักษ์ใหญ่แห่งการเป็นศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ก็สามารถที่จะปิดดีลคว้าตัว มานูเอล โลคาเตลลี่กองกลางวัย 23 ปีของทีมซาสซูโอโล่ ซึ่งมีดีกรีเป็นแชมป์ฟุตบอลยูโร 2020 กับทีมชาติอิตาลีมาร่วมทีมได้สำเร็จ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทีมยูเวนตุสและอาร์เซน่อลตามตื้อขอซื้อตัวโลคาเตลลี่ จากทีมซาสซูโอโล่อย่างหนัก

โลคาเตลลี่

แต่สุดท้าย มานูเอล โลคาเตลลี่ตัดสินใจมาร่วมทีม “ม้าลาย”ยูเวนตุส ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 2 ปี  โดยทีมยูเวนตุสสามารถที่จะทำการซื้อขาดไปได้เลยในจำนวนราคา 37.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,462  ล้านบาท ซึ่งทั้ง 2 ทีมตกลงกันไว้ว่าทีมยูเวนตุส จะต้องจ่ายเงินให้ทีมซาสซูโอโล่เป็นเงิน 25 ล้านยูโรก่อน ภายในระยะเวลา 2 ปี จากนั้นจะจ่ายให้เพิ่มอีกเป็นจำนวน 12.5 ล้านยูโร ซึ่งทางทีมยูเวนตุสเคยทำสัญญาแบบนี้แล้ว เมื่อตอนที่คว้าตัว เฟเดริโก้ เคียซ่า จากทีมฟิออเรนติน่า เมื่อ 2 ปีก่อน โดยจะครบชำระเงินในปีหน้านี้  

โลคาเตลลี่

 มานูเอล โลคาเตลลี่กองกลางตัวใหม่ของทีม“ม้าลาย”ยูเวนตุส เริ่มต้นอาชีพนักเตะกับทีมที่เป็นเยาวชนของทางอตาลันต้า เมื่อปี 2007 ก่อนจะย้ายไปมิลานเมื่อปี 2009 และได้เล่นชุดใหญ่ให้กับทีมเมื่อปี 2016 แต่ไม่ได้โอกาสในการที่จะลงไปสนามที่มากนัก ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมซาสซูโอโล่ เมื่อปี 2019 และทำผลงานโดดเด่นจนได้ติดทีมชาติอิตาลีไปแข่งฟุตบอลยูโร 2020 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมยูเวนตุสและอาร์เซน่อลสนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีม แต่เป็นทีมยูเวนตุสที่ได้ตัวไปสมใจอยาก และ slotbkk เกมเดิมพันอันดับ 1 ปลอดภัยไว้ใจได้ แจกจริง ฝาก-ถอน สะดวก รวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed