เสือเหลืองยืนยันเสียงดัง เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ จะยังอยู่กับทีมพวกเขาในซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์  ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะชื่อดังชาวนอร์เวย์แห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ถือเป็นนักเตะดาวรุ่งชื่อดังที่มีข่าวว่า มีทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่หลายทีมต่างให้ความสนใจที่จะทำการดึงตัวเขานั้นเพื่อไปอยู่ร่วมทีม ตีคู่มากับ เจดอน ซานโช่ ดาวรุ่งชื่อดังชาวอังกฤษแท็กทีมเสือเหลืองอีกคนหนึ่ง อย่างไรก็ตามในซัมเมอร์ 2021 นี้ ซานโช่ ได้ถูกทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำการซื้อตัวไปร่วมทีมแล้วเป็นที่เรียบร้อย หากแต่ยังเหลือ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ คนนี้ ที่ยังคงเป็นเป้าหมายหลักที่หลายทีมต้องการแย่งตัวเขาจากเสือเหลือง

เสือเหลืองอย่างไรก็ไม่ขาย เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

อย่างที่แฟนบอลบุนเดสลีกาลีกเยอรมันและเสือเหลืองโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ก็คงจะทราบกันดีว่า เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ ค่อนข้างจะมีข่าวดังมาตั้งแต่ต้นปี 2021 เมื่อมีข่าวว่าพ่อของเขานั้นและทางของเอเย่นตัวแทนนักเตะชื่อดังได้จับมือกันตะเวนออกเดินทางไปเยี่ยมทีมฟุตบอลชื่อดังทั่วยุโรป เพราะอยากจะเสนอตัวเขาขายให้กับทีมดังกล่าว

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายบริหารของทางทีมเสือเหลืองนั้นและตัวของนักเตะเองก็เคยให้ข่าวมาโดยตลอดว่ายังไม่อยากจะย้ายไปที่ไหนในเวลานี้ แต่ระยะหลังมานี้ในซัมเมอร์ 2021 ที่ใกล้จะปิดลงแล้วนั้น ข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมของ เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์  ก็กลับมาดังขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีข่าวว่า เอ็มบัปเป้ นักเตะชื่อดังแข่งทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังจะถูกราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ทำการดึงตัวไปร่วมทีมมันจึงทำให้ มีข่าวต่อเนื่องมาอีกว่าทีมปารีสหลังจากขายเอ็มบัปเป้ไปแล้ว พวกเขาจะทำการซื้อตัว นักเตะจากทีมเสือเหลืองเข้าไปเสริมทัพในซัมเมอร์ 2021 นี้ หรือไม่ก็ตลาดนักเตะเปิดรอบหน้า อย่างไรก็ตาม

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์

กลับมีข่าวออกมาว่าทางเสือเหลืองก็ยังคงยืนยันเช่นเดิมว่าพวกเขาไม่มีแผนที่จะขายฮาแลนด์ออกไปแต่อย่างใด จนถึงปี 2022 แม้ว่าจะมีข่าวว่าทางทีมปารีสฯได้เจรจาเบื้องต้นว่าพร้อมที่จะจ่ายเงินมากถึงประมาณ 173 ล้านปอนด์ ซื้อตัวนักเตะคนนี้ไปก็ตาม ก็ไม่มีทางทำให้เสือเหลืองยอมขายให้ไปในเวลานี้ ก็พอเข้าใจได้เพราะหากขายนักเตะคนนี้ไปในช่วงเวลานี้ในฤดูกาลที่กำลังแข่งขันอยู่ ทีมสีเหลืองคงจะหวังพึ่งนักเตะคนอื่นได้ยากนั่นเอง แฟนบอลจะเริ่มติดตามข่าวคราวต่อไป และอย่าพลาด slot bng  ค่ายเกมน้องใหม่มาแรง เกมเยอะ โบนัสเพียบ แตกง่าย ทำกำไรสุดคุ้ม ให้บริการ ดี ๆ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed