เสริมกองหลัง! นอริช ยืมตัว คาบัค จากชาลเก้ พร้อมสัญญาซื้อขาด

นอริช

ทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ เซ็นสัญญายืมตัว โอซาน คาบัค กองหลังทีมชาติตุรกีของทีมชาลเก้ 04 มาร่วมทีม1 ฤดูกาล เมื่อวันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยนอริช ได้ทำสัญญาร่วมกับทีมชาลเก้ในการซื้อขาด คาบัค ได้ในราคาค่าตัวที่ 11 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 491 ล้านบาท

คาบัคคัมแบ็คพรีเมียร์ลีก หลังถูก นอริช ยืมตัวไปเล่นให้ 1 ฤดูกาล

 นอริช

ทีมนอริช ซิตี้ ทีมที่เป็นน้องใหม่แห่งศึกการแข่งฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ ได้จัดการเสริมทีมเพื่อแก้ไขปัญหาแนวรับเป็นการด่วน หลังจากที่เปิดฤดูกาลใหม่ได้ 3 นัด  ทีมนอริชพ่ายรวดทั้ง 3 นัดแถมโดนทีมคู่แข่งเจาะตาข่ายไปแล้ว 10 ประตูด้วยกัน ทำให้ ดาเนียล ฟาร์เค้ ผู้จัดการทีม “นกขมิ้นเหลืองอ่อน” นอริช ซิตี้ อยู่ไม่ไหวได้ทำการติดต่อไปยังทีมชาลเก้ 04 ทีมที่เพิ่งจะตกชั้นไปเล่นฟุตบอลลีกา 2 ของเยอรมัน เพื่อขอยืมตัว โอซาน คาบัค กองหลังทีมชาติตุรกีวัย 21 ปีเข้ามาเสริมทีม 

 นอริช

โดยคาบัค กองหลังชาวตุรกีรายนี้เคยมีประสบการณ์ย้ายเล่นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังงกฤษมาแล้ว  ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลก่อน เมื่อถูกทีมลิเวอร์พูลยืมตัวไปเล่นให้เพื่อทดแทนกองหลังตัวหลักของทีมที่ได้รับบาดเจ็บ แต่เมื่อจบฤดูกาลแล้ว  ทีมลิเวอร์พูลได้ปล่อยตัวคาบัคให้กลับไปร่วมทีมชาลเก้ เนื่องจากหากจะซื้อขาดต้องจ่ายเงินค่าตัว 18 ล้านปอนด์ แต่ทว่าคราวนี้ ทางชาลเก้ได้ตกลงปล่อยตัว คาบัค ให้ทีมนอริช ยืมตัวมาเล่น 1 ฤดูกาล พร้อมสัญญาซื้อขาดได้ในราคาแค่ 11 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 491 ล้านบาท เท่านั้น ทั้งนี้เพราะคาบัคไม่ต้องการถูกลดชั้นไปเล่นในลีกา 2 กับทีม และต้องการจะกลับมาเล่นฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อีกครั้ง จึงตอบรับข้อเสนอของทีมทีมนอริช ในการยืมตัวมาเล่นในครั้งนี้

 นอริช

นอกจากที่ทีมนอริช ซิตี้จะได้ยืมตัว โอซาน คาบัค แล้วก่อนหน้านี้เพียง 1 วัน ทีมนอริช ได้ดึง มาธิอัส นอร์มันน์กองกลางตัวรับชาวนอร์เวย์ จากทีมรอสตอฟ ในรัสเซีย ด้วยสัญญายืมตัวพร้อมสัญญาซื้อขาดเช่นกัน และห้ามพลาด slot99 เล่นง่าย ทำกำไรได้ทุกวัน กับแจ็คพ็อตก้อนโต เล่นตอนนี้ แจกเครดิตฟรี ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed