เจดอน ซานโช่ ไม่ไปแล้วทีมชาติอังกฤษขอกลับฟิตซ้อมเตรียมช่วยทีมผีแดง

เจดอน ซานโช่

โดยย้อนกลับไปในอดีต เมื่อตอนเขายังเด็กประมาณหกขวบในปี 2007 เขาได้เคยเข้าร่วมทีมทางด้านเยาวชนของแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ก่อนที่ในปี 2015 จะได้มีโอกาสเข้าไปยังทีมด้านเยาวชนของทางเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หากแต่ไม่น่าเชื่อว่าคนในทีมเรือใบสีฟ้าจะพลาดมองไม่เห็นถึงความสามารถของนักเตะดาวคนนี้ไปได้ ปล่อยให้ เจดอน ซานโช่ ย้ายไปอยู่กับเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ ในปี 2011 และโด่งดังเป็นพลุแตกกับทีมฟุตบอลทีมนี้ ทำให้ทีมฟุตบอลหลายทีมให้ความสนใจ

เจดอน ซานโช่ กับการเล่นกับทีมชาติอังกฤษ

เจดอน ซานโช่

จนล่าสุดในซัมเมอร์ 2021 ผ่านมาทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ประสบพบเจอกับความสำเร็จในการซื้อตัวเจดอน ซานโช่ ให้ย้ายมาร่วมทีม นอกจากที่ เจดอน ซานโช่ ถูกรู้จักกันดีในฐานะนักเตะแนวรุกของทีมเสือเหลืองก่อนหน้านี้ และในปัจจุบันก็เล่นให้กับทีมผีแดงก็ตาม แต่ในด้านทีมชาติก็ดังไม่แพ้กัน เพราะเค้าเคยมีโอกาสร่วมทีมชาติอังกฤษตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในช่วงปี 2015 เป็นต้นมา

เจดอน ซานโช่

และขยับขึ้นชุดใหญ่ในเรื่อยๆจนในที่สุดในปี 2018 ก็ได้มีโอกาสขยับขึ้นมาช่วยทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่แข่งขัน โดยนับแต่ที่ เจดอน ซานโช่ ได้เข้าร่วมของด้านทีมชาติประเทศอังกฤษที่ถือเป็นชุดใหญ่ เค้าลงแข่งขันช่วยทีมไปแล้วทั้งสิ้น 22 นัด ยิงไปได้สามประตูด้วยกัน โดยเฉพาะในในการแข่งขันยูโร 2020 ที่ผ่านมา ที่เขาได้ช่วยทีมชาติอังกฤษเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ หากแต่น่าเสียดายที่เค้าไปพลาดในการแข่งขันยิงประตูลูกโทษและทำทีมชาติอังกฤษแพ้ทีมชาติอิตาลีไป  ล่าสุดหลังจากมีข่าวมาว่า เจดอน ซานโช่ ได้กลับไปร่วมฝึกซ้อมกับทีมชาติอังกฤษ

เจดอน ซานโช่

เพื่อเตรียมลงแข่งขันช่วยทีมทำเสร็จรายการฟุตบอลที่เป็นระดับโลกของปี 2022 รอบของการที่จะคัดเลือกทางด้านโซนของยุโรป เค้าเกิดอาการบาดเจ็บในระหว่างซ้อม จนไม่สามารถลงแข่งขันช่วยทีมชาติได้ในสองนัดที่จะมาถึง ด้วยเหตุนี้เอง สมาคมฟุตบอลประเทศอังกฤษจึงได้มีการประกาศออกมาว่านักเตะคนนี้จะไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมชาติประเทศอังกฤษในสองนัดที่จะมาถึง แต่ในขณะเดียวกันก็จะไม่เรียกนักเตะใหม่มาเสริมทัพแต่อย่างใด ทำให้เป็นที่คาดหมายกันว่าดาวรุ่งชื่อดังจะกลับมาฟิตซ้อมรวมทั้งรักษาอาการบาดเจ็บให้กลับมาแข็งแรงฉันช่วยทีมผีแดงแข่งขันในวันที่ 11 กันยายนนี้ และห้ามพลาด slot555 แหล่งรวมสล็อตอันดับ 1 เกมเยอะที่สุด มีเกมส์ให้เลือกมากมาย ฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed