แก่แต่แกร่ง! กายารี่ เตรียมขยายสัญญาให้ ดีเอโก้ โกดิน จนปี 2024

กายารี่

ทีม”ชาวเกาะ” กายารี่ ทีมในศึกของการลงแข่งฟุตบอลที่เป็นกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เตรียมที่จะทำการขยายของเอกสารสัญญาใหม่ให้กับ ดีเอโก้ โกดิน กองหลังจอมแกร่งวัย 35 ปีของทีมไป จนถึงปี 2024 หลังจากที่ ดีเอโก้ โกดิน กลับมาจากการเล่นให้ทีมชาติอุรุกวัยในช่วงปลายสัปดาห์นี้ 

ดีเอโก้ โกดิน ได้รับการต่อสัญญาจาก กายารี่ ไปถึงปี 2024 หลังทำผลงานเยี่ยม

กายารี่

ดีเอโก้ โกดิน กองหลังจอมเก๋าของทีม”ชาวเกาะ”กายารี่เตรียมได้รับการขยายสัญญาจากทีมออกไปอีก 3 ปี หลังจากที่ได้มีการทำผลงานนั้นดีเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา นับได้ตั้งแต่ที่ทางของดีเอโก้ โกดิน ทำการย้ายนั้นมาจากทีม”งูใหญ่”อินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2020 โดยลงสนามให้กับทีมกายารี่ไป 30 นัดทำไปได้ 1 ประตูช่วยยกระดับเกมรับของทีมให้แข็งแกร่งขึ้นและมีส่วนสำคัญพาทีมกายารี่ รอดพ้นจากการตกชั้นของศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

กายารี่

โดยสามารถจบอันดับที่ 16 ของตารางคะแนนเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้ เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ กุนซือของทีมกายารี่ได้แจ้งกับผู้บริหารของทีมให้รั้งตัว ดีเอโก้ โกดิน กองหลังกัปตันทีมชาติอุรุกวัยให้อยู่ต่อไป แม้ว่าจะอายุ 35 ปีแล้วก็ตาม โดย ดีเอโก้ โกดิน จะได้รับการขยายสัญญาให้กับคุมเกมรับในถิ่นสนามซานเตเลียออกไปจนถึงปี 2024 ซึ่งเมื่อถึงเวลานั้น ดีเอโก้ โกดิน จะอายุปาเข้าไป 38 ปีเลยทีเดียว แต่ยังได้รับการยอมรับว่า แม้จะแก่แต่ยังแกร่งและกลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ไปแล้ว

กายารี่

ดีเอโก้ โกดิน กองหลังจอมแกร่งของทีมกายารี่ โด่งดังจากการเล่นให้กับทีม “ตราหมี”ของแอตเลติโก้ มาดริด ทีมดังในฟุตบอลลาลีกา สเปนมาเป็นเวลา 10 ปี ก่อนที่จะย้ายมาร่วมทีมอินเตอร์ มิลานแบบไม่มีค่าตัว เมื่อปี 2019 แต่เล่นได้แค่ฤดูกาลเดียว ก็ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ เพื่อได้รับโอกาสลงสรมเป็นตัวจริง และ joker2929  เว็บยอดนิยม สำหรับคนชอบเล่นเกมสล็อตออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนโอนเร็ว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed