ซานโช เตรียมตัว มกราคมนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมควัก 120 ล้านยูโร

ซานโช

ซานโช สื่อดังเมืองผู้ดีอย่าง The Sun ได้ออกมาตีข่าวว่า “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเบิกงบก้อนโต หวนคว้าตัว ซานโช จาดอน อีกครั้ง ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อจอมแฉ แห่งประเทศอังกฤษ อย่าง The Sun ว่า ในขณะนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ซานโช เตรียมบิน มกราคมนี้ หลัง ปีศาจแดง ควักเงิน120ล้าน

ซานโช

ได้เตรียมปรึกษาหารือกัน ที่จะหวนไปคว้าตัว จาดอนซานโชปีกขวาทีมชาติอังกฤษ ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทัพ ในช่วงเดือนมกราคมนี้สำหรับ จาดอนซานโชเมื่อช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบที่ผ่านมา เขาเกือบที่จะได้ย้ายมาค้าแข้งในถิ่น “โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด” แล้ว

แต่ทว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินจำนวน 120 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,610 ล้านบาท ในครั้งเดียว เพราะเขาต้องการจ่ายก่อน 80 ล้านยูโร และจ่ายอีก 2 งวด งวดละ 20 ล้านยูโร

ซานโช

ทำให้ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ล้มโต๊ะเจรจาทันที เพราะพวกเขาต้องการ 120 ล้านยูโร เต็ม ๆ ในครั้งเดียว ซึ่งการเจรจาดังกล่าวยืดเยื้อเกือบ 3 เดือนเต็ม แต่ทาง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ก็ไม่ยอมรับข้อเสนอนั้นอยู่ดี ทำให้ซานโชพลาดที่จะได้ย้ายมาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนั้น

แต่อย่างไรก็ตามล่าสุด The Sun ได้ออกมารายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะหวนกลับไปล่าตัว จาดอนซานโชอีกครั้ง โดยในครั้งนี้พวกเขาพร้อมที่จะจ่ายเงิน 120 ล้านยูโร แบบเต็มจำนวน

ซานโช

เพราะทาง โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ได้เข้าไปคุยกับ เอ็ด วู้ดเวิร์ด ว่าในตอนนี้ ทัพ “ปีศาจแดง” ขาดนักเตะที่มีความสามารถในตำแหน่งปีกขวาจริง ๆ และเขาเชื่อว่าซานโชจะสามารถยกระดับทีมได้เป็นอย่างมาก

ทั้งนี้ The Sun ก็ได้เผยต่อว่า สำหรับ จาดอนซานโชเขาก็มีความต้องการที่จะย้ายมาโลดแล่นในถิ่น “โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด” เป็นอย่างมาก โดยทุกวันนี้เขายังได้มีการพูดคุยกับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ศูนย์หน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่เป็นประจำ เรื่องการย้ายไปร่วมงานกัน ที่ “โรงละครแห่งความฝัน”

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ ข่าวย้ายทีมนักเตะ มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed