ผู้จัดการทีมผีแดง เปิดใจน่าเสียดายที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ คงไม่ได้ลงแข่งช่วยทีมได้ทุกนัด

ผู้จัดการทีมผีแดง

ผู้จัดการทีมผีแดง หรับแฟนบอลผู้ข้างใครเกมการแข่งขันฟุตบอลในทวีปยุโรปอังกฤษ โดยเฉพาะสาวปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คงจะอิ่มอกอิ่มใจกันไปแล้วกับเกมการแข่งขันนัดแรกของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะชื่อดังอันดับหนึ่งของโลกในเวลานี้ที่ได้ย้อนกลับให้กับทีมผีแดงอีกครั้งหลังจากย้ายออกไป ซึ่งในช่วงแรกหลังจากเจ้าตัวเพิ่งจะกลับมาจากการช่วยทีมชาติอย่างประเทศโปรตุเกส จึงทำให้คาดการณ์กันว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อาจจะยังไม่ได้ลงแข่งขันช่วยทีมผีแดงในนัดนี้ 

ผู้จัดการทีมผีแดง กล่าว ผีแดงต้องถนอมเบอร์ 7 เอาไว้บ้าง

ผู้จัดการทีมผีแดง

อย่างไรก็ตาม ในที่สุดในเกมการแข่งขันนัดที่ 4 ของพรีเมียรืลีกอังกฤษ ที่พวกเขาต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ได้ลงแข่งขันเป็นตัวจริงช่วยทีมและยิงประตูมากถึงสองประตูด้วยกัน จากสี่ประตูที่ผีแดงยิงได้จบเกมชนะไป 4-1 ประตู แน่นอนว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้กลับมาลงแข่งขันช่วยทีมอีกครั้งด้วยการสวมเสื้อเบอร์ 7 ที่เค้าเคยสวมตั้งแต่เมื่อครั้งเคยรับใช้ทีมผีแดงในอดีตก็ย้อนกลับมาสวมเสื้อเบอร์นี้อีกครั้งกับทีมทีมนี้

ผู้จัดการทีมผีแดง

และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจากที่เราเสนอไปแล้ว อย่างไรก็ตาม ก็ต้องยอมรับกันว่าตัวนักเตะเองมันอายุมากถึง 36 ปีแล้ว ซึ่งถือว่ามากสำหรับอาชีพนักเตะ ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า โอเล่กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการของทางด้านทีมผีแดง หรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คนปัจจุบันที่ได้มีการออกมาทำการให้การสรุปกันได้ว่า สำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เค้าดูแลตัวอื่นมาได้เป็นอย่างดีและฟื้นฟูสภาพร่างกายได้เร็ว ทำให้เขาสามารถที่จะทำการลงเล่นฟุตบอลได้ถึง 90 นาทีเต็มให้กับเรา

ผู้จัดการทีมผีแดง

และเราก็ยังมีเกมการแข่งขันในวันอังคารเล่น อย่างไรนั้นก็ตามแต่ มันก็เป็นไปได้ว่าต้องให้เขาพักได้ เพราะถึงอย่างไรเขาก็มีอายุกว่า 36 ปีแล้ว และ เมสัน กรีนวู้ด ก็มีปัญหาการลงแข่งขันบ่อยเกินไปจนไม่ได้พักเช่นเดียวกัน ทำให้ตนเองต้องจัดสรรเวลาของนักเตะคนนี้รวมถึงนักเตะวัย 36 ปีของเราให้อยู่ในระดับที่ดีได้เหมือนกัน ผู้จัดการทีมชื่อดังได้กล่าวไว้ แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวของพวกเขากันต่อไป และ ufa678 เว็บศูนย์รวมบริการด้านกีฬาฟุตบอลอย่างครบครัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ได้เงินจริง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed