ชาวเกาะเปลี่ยนนายหัว! กายารี่ ตั้ง มาซซาร์รี่ คุมทีมหลังปลด เซมปลิชี่

กายารี่

ทีม”ชาวเกาะ” กายารี่ ประกาศแต่งตั้ง วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ เป็นเทรนเนอร์คนใหม่ของทีม  เมื่อวันพุธที่ 15 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา  หลังจากก่อนหน้านี้ 1 วัน ทีมกายารี่ได้ปลด เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ ออกจากตำแหน่ง

นายหัวคนใหม่ของชาวเกาะ! กายารี่ แต่งตั้ง มาซซาร์รี่ คุมทีมด้วยสัญญา 3 ปี 

กายารี่

เว็บไซต์ของกายารี่ ทีมในศึกฟุตบอลที่เป็นของกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้มีการยืนยันอย่างที่ได้เป็นทางการว่า ทีม”ชาวเกาะ”กายารี่ได้บรรลุข้อตกลงและแต่งตั้งให้ วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ กุนซือชาวอิตาเลียนวัย 59 ปีเข้ามาคุมทีมในฤดูกาลนี้ พร้อมเซ็นสัญญาคุมทีมเป็นระยะเวลา 3 ปี ซึ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทีมกายารี่เพิ่งจะปลด เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ ออกจากตำแหน่ง หลังทำผลงานไม่ชนะทีมใดในฤดูกาลนี้

กายารี่

ทำให้ทีมกายารี่รั้งอยู่อันดับที่ 17 ของตารางที่ถือเป็นคะแนนของทางด้านกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี โดยเกมล่าสุด เซมปลิชี่คุมทีมกายารี่พ่ายทีมเจนัว 2-3 คาสนามซานตาเนีย รังเหย้าของตนเอง แม้ว่าในฤดูกาลก่อน เซมปลิชี่จะเข้ามาคุมกายารี่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แทนที่ของยูเซบิโอ ดิ ฟรานเชสโก้ที่ถูกปลดไปและเซมปลิชี่ช่วยพาทีมกายารี่รอดพ้นจากการตกชั้นได้ แต่ในฤดูกาลนี้ทำผลงานแย่ทำให้เซมปลิชี่มีอันต้องกระเด็นออกจากตำแหน่งไปและเป็นมาซซาร์รี่ได้เข้ามาทำหน้าที่แทน

กายารี่

 วอลเตอร์ มาซซาร์รี่ กุนซือคนใหม่ของทีมกายารี่ เป็นกุนซือที่มีประสบการณ์สูงเคยผ่านการคุมทีมใหญ่ๆในฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีมาแล้วทั้งทีมซามพ์โดเรีย,นาโปลี,อินเตอร์ มิลาน ก่อนจะเดินทางไปคุมทีมวัตฟอร์ด ทีมในศึกที่เป็นของทางด้านพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงปี 2016-2018 และได้กลับมาอิตาลีอีกครั้งเพื่อคุมทีมโตริโน่ เมื่อปี 2018 ก่อนที่จะถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2020  ทำให้มาซซาร์รี่ว่างงานจาการคุมทีมมาตลอดจนได้กลับมาพิสูจน์ฝีมืออีกครั้งในการมารับงานคุมทีมกายารี่ และ Slot pg ค่ายเกมสล็อต ที่ดีที่สุด ฟรีเครดิต ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed