ทูเคิ่ล รับแฮปปี้ แฮร์รี่ เคนไม่ได้ย้าย แม้รับว่ากองหน้าไก่เหมาะไปอยู่เรือ

ทูเคิ่ล

โทมัส ทูเคิ่ล กุนซือของเชลซีเผยก่อนพาลูกทีมเผชิญหน้ากับสเปอร์ในศึกลอนดอน ดาร์บี้ว่าแอบดีใจที่แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมคู่แข่งไม่ได้ย้ายไปอยู่กับแมนฯ​ ซิตี้ แม้ยอมรับว่านักเตะคู่ควรต่อการย้ายไปอยู่กับทีมแชมป์เก่าก็ตาม แถมเผยข้อมูลว่าสโมสรตนเองก็มีคุยกับเอเย้นต์ของกองหน้าทีมชาติอังกฤษในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วย

เชลซีห่างไกลได้แฮร์รี่ เคน แต่แมนฯ​ ซิตี้ไม่ได้ตัวทำ ทูเคิ่ล โล่งใจ

ทูเคิ่ล

ตามการให้สัมภาษณ์ของโธมัส ทูเคิ่ล ที่ระบุว่าทีมเชลซีของเขามีการทาบทามถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมของแฮร์รี่ เคน เพื่อมาร่วมทีมสิงโตน้ำเงินครามด้วย แต่ก็ถือว่าห่างไกลการเจรจาสำเร็จอย่างมาก เพราะค่าตัวของดาวยิงที่เป็นทีมชาติของประเทศอังกฤษที่แดเนี่ยล เลวี่ เจ้าของสโมสรสเปอร์ต้องการเป็นอุปสรรค ซึ่งแม้แต่แมน​ฯ ซิตี้เองก็ไม่สามารถสู้ไหว

หลังจากที่ยืดเยื้อจนเป็นเรื่องบาดหมางกันระหว่างแฮร์รี่ เคนกับสโมสรต้นสังกัด ด้วยค่าตัว 150 ล้านปอนด์ไม่มีลด สุดท้ายเคนก็ต้องประกาศว่าเขาจะอยู่กับสโมสรแห่งลอนดอนเหนือต่อไป ซึ่งแม้แต่ ทูเคิ่ล ก็เชื่อไปแล้วว่าเคนจะย้ายไปแมนฯ​ ซิตี้

“คือเราไม่เคยมีชื่อของเขา(แฮร์รี่ เคน)อยู่ในลิสต์ และผมก็ไม่เคยไปร้องขอให้มาริน่า​ (กรานอฟสกาย่า) เพื่อบอกเธอไปซื้อเขามาให้หน่อย แต่สโมสรมีการสอบถามถึงสถานการณ์ของเขาจริง” ทูเคิ่ล กล่าว

ทูเคิ่ล

“มีคนมากมายที่เกี่ยวข้องกับนักเตะแต่ละราย เอเย้นต์เอย ที่ปรึกษาเอย และก็ผู้คนอื่นอีก แล้วเราก็ได้ข้อมูลมาจากคนเหล่านี้ แต่มันก็ไม่ใกล้เคียงที่เราจะไปเป็นคู่แข่งแย่งตัว ซึ่งเราก็รู้ว่าคู่แข่งเป็นใคร แต่ผมก็ไม่เคยคิดว่ามันจะไม่เกิดขึ้น” โธมัส ทูเคิ่ล กล่าวอย่างประหลาดใจที่ไม่เห็นเคนย้ายไปแมนฯ ซิตี้

แฮร์รี่ เคนนั้นตกเป็นข่าวใหญ่ว่ามีทีมอย่างแมนฯ​ ซิตี้และแมนฯ​ ยูไนเต็ดอยากได้ แต่แดเนี่ยล เลวี่ทำตัวขวางทางด้วยการปฏิเสธทุกข้อเสนอที่มาด้วยตัวเลขไม่ถึงที่ต้องการ ซึ่งกุนซือสิงโตน้ำเงินครามก็บอกว่าเขาเคยสนใจเคนจริงเมื่อตอนพฤษภาคม แต่ตอนนี้เขาดีใจที่ยังเห็นว่าอดีตเป้าหมายคนหนึ่งของเขายังอยู่กับสเปอร์ต่อ

ทูเคิ่ล

“ผมคิดว่ามันจะเกิดขึ้นซะแล้ว แต่ไม่ใช่ว่ามันจะทำให้ผมกลัวนะ มันแค่ว่าถ้าเกิดขึ้นตามนั้น ผมคงจะสนใจมากว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงแบบไหนกับสไตล์การเล่นของแมนฯ ซิตี้บ้าง เมื่อมีแฮร์รี่ เคนไปอยู่ในนั้น” โธมัส ทูเคิ่ล ให้ความเห็น พร้อมย้ำว่าเขาไม่ได้ดีใจเพราะกลัวว่าแมนฯ​ ซิตี้จะได้กองหน้าดาวยิงคนนี้ไปเสริมความแข็งแกร่ง แต่ดีใจที่มันนั้นเห็นว่าเคนยังคงเป็นวัน คลับ แมนต่อ. และ gclub คาสิโนออนไลน์  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed