อาร์เซน่อลเตรียมทุ่มเงิน 45 ล้านยูโร ล่าตัว เอ็น-เนซีรี่ กองหน้าเซบีย่า

เอ็น-เนซีรี่

ทีม“ปืนใหญ่”อาร์เซน่อลเตรียมที่จะทำการทุ่มเงินนั้นถึงจำนวน 45 ล้านยูโร หรือประมาณ 1,767 ล้านบาท เพื่อที่จะทำการคว้าไปของตัว ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่ ตำแหน่งของกองหน้าระดับทีมชาติประเทศโมร็อกโกของทางทีมเซบีย่ามาทำการอยู่ร่วมทีม โดยอาร์เซน่อลเตรียมที่จะคว้าตัวเอ็น-เนซีรี่มาแทนที่ของอเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ ตำแหน่งกองหน้าชาวประเทศฝรั่งเศสของทีมที่มีแนวโน้มที่จะทำการย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดช่วงเดือนมกราคม 2022

ตัวแทนลากาแซ็ตต์ ? อาร์เซน่อลคว้าตัว เอ็น-เนซีรี่ กองหน้าเซบีย่ามาเสริมทัพ

เอ็น-เนซีรี่

หลังจากที่ทีมอาร์เซน่อลเริ่มเหนื่อยใจกับ อเลซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ กองหน้าชาวฝรั่งเศสวัย 24 ปีของทีมที่ยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเสียที ทำให้ทีมอาร์เซน่อลอาจจะต้องจำใจขายลากาแซ็ตต์ออกไปจากทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ ดีกว่าจะต้องยอมปล่อยให้หมดสัญญาในเดือนมิถุนายน 2022 ทำให้ลากาแซ็ตต์จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ย้ายทีมได้แบบไม่มีค่าตัว โดยคาดว่า ลากาแซ็ตต์ เตรียมย้ายออกจากทีมอาร์เซน่อลเพื่อไปเล่นฟุตบอลในสเปนร่วมกับทีมแอต.มาดริด  

เอ็น-เนซีรี่

รายงานข่าวล่าสุดโดย มุนโด้ เดปอร์ตีโบ สื่อชื่อดังของประเทศสเปน เปิดเผยว่า อาร์เซน่อล เตรียมจะคว้าตัว ยุสเซฟ เอ็น-เนซีรี่กองหน้าของทีมเซบีย่ามาร่วมทีม  โดยหวังจะให้มาแทนที่ลากาแซ็ตต์ ไม่ค่อยลงรอยกับของ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล และต้องการจะย้ายจากทีม แต่อย่างไรก็ตาม เซบีย่าเตรียมรั้งตัวของเอ็น-เนซีรี่ ให้ยังเล่นอยู่ในถิ่นสนามราม่อน ซานเชซ ปิซฆวนต่อไป โดยได้ตั้งราคาไว้สูงถึง 45 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,767 ล้านบาท ถือเป็นราคาที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่าหลังจากที่ เซบีย่า ได้คว้าตัว เอ็น-เนซีรี่มาจากทีมเลกาเนส เมื่อ 2018 ด้วยค่าตัวเพียง 20 ล้านยูโร หรือ 785 ล้านบาท

เอ็น-เนซีรี่

นอกจากนี้ทีมอาร์เซน่อล หากต้องการจะได้ตัวเอ็น-เนซีรี่ ไปร่วมทีมจะต้องแย่งกับทีม “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ต้องการจะคว้าตัวเอ็น-เนซีรี่ มาร่วมทีมเช่นเดียวกัน และ vip168sa เว็บพนันออนไลน์ที่คนเล่นเยอะที่สุด มีครบครัน เล่นง่ายได้เงินไว มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed