ฟานไดค์ ยืนยัน ฮาแลนด์ เป็นกองหน้าที่รับมือได้ยากที่สุดคนหนึ่งเลย

ฟานไดค์

ย้อนกลับไปในอดีตนักเตะที่มักจะถูกยกย่องว่าสำคัญต่อทีมฟุตบอลเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะยกให้กับตำแหน่งกองหน้าดาวยิงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อวันเวลาผันเปลี่ยนไปตำแหน่งฟุตบอลในตำแหน่งต่างๆก็ได้รับความสนใจและให้ความสำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะทีมที่หวังจะคว้าแชมป์รายการสำคัญใหญ่ๆ จะต้องมีนักเตะในตำแหน่งที่เป็นของตัวกองหลังผู้แข็งแกร่งคอยป้องกันเกมบุกให้กับทีมตัวเองให้ได้ ตัวอย่างสำคัญนั่นก็คือ เฟอร์กิล ฟานไดค์ สุดยอดนักเตะชื่อดังในตำแหน่งกองหลังของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่เรียกได้ว่าเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังที่เก่งกาจมากที่สุดคนหนึ่งในวงการฟุตบอลอาชีพยุโรปที่หงส์ขาดฟานไดค์ไปไม่ได้เลย

ฟานไดค์ เหนื่อยใจเมื่อต้องเจอ ฮาแลนด์

ฟานไดค์

แน่นอนว่าเมื่อเราเอ่ยถึงตำแหน่งกองหลังแล้ว คำถามต่อไปที่คนมักสอบถามนักเตะในตำแหน่งนี้นั่นก็คือคนมักจะถามว่า ตัวนักเตะรู้สึกว่านักเตะในตำแหน่งกองหน้าทีมใดที่มักจะรับมือได้ยากเป็นอย่างมาก ซึ่งคำตอบในยุคนี้สมัยนี้ก็มีหลากหลายแต่แน่นอน 1 ในรายชื่อที่ถูกกล่าวออกมานั้น

ฟานไดค์

เฟอร์กิล ฟานไดค์ ของเราได้บอกมาว่า เออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ แห่งทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ นั่นแหละ คือนักเตะดาวรุ่งชื่อดังที่เขาเหนื่อยใจทุกครั้งที่ต้องพบเจอแกมบุกของนักเตะคนนี้  โดยฟานไดค์ได้บอกมาว่านักเตะดาวรุ่งชาวนอร์เวย์คนนี้ คือนักเตะรับมือได้อย่างยากที่สุด เพราะเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหน้าที่มีความสามารถในทุกด้าน และค่อนข้างจะพิเศษเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะความแข็งแกร่งของพลังกาย ความว่องไวที่เขามี

ฟานไดค์

และมีคุณสมบัติทุกอย่างในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองหน้าที่จะทำให้เกมรับฝ่ายตรงข้ามต้องเจอกับความยากลำบากกันมาก ซึ่งครั้งแรกที่ตนได้เจอกับเขาในการแข่งขันแชมป์เปียนลีก เมื่อครั้งที่เขาอยู่กับ เรดบลูซัลบวก มันเป็นเกมที่สร้างความยากลำบากให้กับตนเองเป็นอย่างมาก และ ufa999999  เว็บพนันออนไลน์ แทงบอลออนไลน์เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed