อยู่ต่อเป็นตำนาน! ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เตรียมต่อสัญญาใหม่กับนาโปลี

ลอเรนโซ่ อินซินเย่

ทีม “สีฟ้า” นาโปลี เตรียมเจรจากับ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ กองหน้าทีมชาติอิตาลีซึ่งเป็นกัปตันทีมนาโปลีให้ต่อส่วนของสัญญาที่ถือว่าเป็นฉบับใหม่กับทีม เนื่องจากทางด้านของสัญญาที่เป็นของฉบับเดิมนั้นจะได้มีการหมดลงในเดือนมิถุนายน ปี 2022 นี้

นาโปลี ตกลงไม่ลดค่าเหนื่อยเพื่อให้ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ ต่อสัญญาใหม่กับทีม

ลอเรนโซ่ อินซินเย่

ออเรลิโอ เด เลาเรนติส ประธานของทีมนาโปลียอมตกลงไม่ลดค่าเหนื่อยของลอเรนโซ่ อินซินเย่ กองหน้ากัปตันทีมนาโปลีวัย 30 ปี ซึ่งเคยได้รับอยู่ที่ 4.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 175 ล้านบาท โดยก่อนหน้านี้ทางทีมนาโปลีได้เจรจากับตัวแทนของอินซินเย่  เพื่อขอลดค่าเหนื่อยลง 1 ล้านยูโรเนื่องจากปัญหาด้านเศรษฐกิจของทีมนาโปลีที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อโควิด 19 รวมทั้งปัจจุบันอินซินเย่ อายุ 30 ปีแล้ว ทางนาโปลีจึงได้ขอลดค่าเหนื่อยลงเหลือปีละ 3.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 136 ล้านบาทเพื่อต่อสัญญาใหม่อีก 1 ปีให้กับอินซินเย่ เนื่องจากเนื่องจากสัญญาฉบับเดิมจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

ลอเรนโซ่ อินซินเย่

แต่ทางตัวแทนของอินซินเย่ไม่ยอมลดค่าเหนื่อยลง ทำให้ทีมนาโปลีเกรงว่าจะเสีย อินซินเย่ไปแบบไม่มีค่าตัว เนื่องจากหมดสัญญาและมีหลายทีมสนใจจะคว้าตัว อินซินเย่ ไปร่วมทีม โดยล่าสุดเป็นทีมเชลซี เตรียมจะปล่อยตัวติโม แวร์เนอร์กองหน้าทีมชาติเยอรมันออกจากทีม เพื่อคว้าตัว อินซินเย่ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยล่าสุด กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของอิตาลีได้เปิดเผยว่า เด เลาเรนติส ตกลงกับตัวแทนของอินซินเย่ได้แล้ว และเตรียมจะต่อสัญญาใหม่หลังจากที่ได้มีการการประชุมผู้บริหารของทีมนาโปลีในสัปดาห์หน้านี้  

ลอเรนโซ่ อินซินเย่

ลอเรนโซ่ อินซิเย่ อยู่กับทีมนาโปลีมา 11 ปีแล้ว นับตั้งแต่ปี 2010 โดยลงสนามให้ทีมไปแล้ว 312 นัดซัดไป 87 ประตู และในฤดูกาลนี้ยังช่วยนำทีมนาโปลีชนะรวดทั้ง 7 นัด ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในตอนนี้ โดยอินซิเย่ต้องการจะเป็นตำนานของทีมนาโปลีเช่นเดียวกับดิเอโก้ มาราโดน่า นักเตะขวัญใจของเขา จึงไม่อยากจะย้ายทีมไป และห้ามพลาด scg9 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด ฝาก ถอน โอน ไว อันดับ 1 เว็บพนันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ บอลไทย มาไว้ให้คุณอัพเดท

You may have missed