สื่ออังกฤษฟันธง คัลฮาโนกลู ย้ายซบ “ปีศาจแดง” แน่นอน

สื่อชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ พากันฟันธงกันแบบ 100% ว่าในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ ฮาคาน คัลฮาโนกลู จะย้ายมาโลดแล่นในถิ่น “โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด” อย่างแน่นอน
ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชื่อก้องในประเทศอังกฤษ อย่าง Daily Mail ว่า ในขณะนี้ ได้มีสื่อหลายสำนักในประเทศอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็น The mirror, The Sun หรือ Sky Sports และ BBC ต่างก็ฟันธงกันว่า ฮาคานคัลฮาโนกลู จะย้ายมาร่วมทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงเดือนมกราคมนี้ อย่างแน่นอน
สำหรับ มิดฟิลด์วัย 26 ปี อย่าง ฮาคาน คัลฮาโนกลู เขากำลังจะหมดสัญญากับทาง “ปีศาจแดง-ดำ” เอซี มิลาน

ใช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมนี้ และเขามีความต้องการที่จะย้ายมาค้าแข้งในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาก ๆ
โดยก่อนหน้านี้ นักเตะของ เอซี มิลาน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ฮาคานคัลฮาโนกลู มีความฝันที่จะได้ย้ายมาเล่นในถิ่น “โรงละครแห่งความฝัน”

โดยก่อนหน้าที่เขาจะย้ายซบ เอซี มิลาน เขาก็เคยเกือยที่จะได้ย้ายมาเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว แต่ทว่าในตอนนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำงานเรื่องเอกสารช้ามาก ทำให้ต้องพลาดได้ตัวเขามาร่วมทีม
และล่าสุดทางด้าน Daily Mail ก็ได้ออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีความสนใจในตัวของเขาอยู่เช่นกัน เพราะทาง ฮาคานคัลฮาโนกลู ก็สามารถเล่นในตำแหน่งปีกขวา ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขาดได้เช่นกัน และที่สำคัญ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก็กำลังมองหานักเตะที่มีความสามารถในการเล่นได้หลากหลายตำแหน่ง จึงทำให้ ฮาคาน คัลฮาโนกลู ตอบโจทย์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ ถ้าหาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สนใจที่จะคว้าตัวเขามาร่วมทัพจริง ๆ พวกเขาจะสามารถคว้าตัว ฮาคานคัลฮาโนกลู มาร่วมทัพ ได้แบบฟรี ๆ เพราะแข้งวัย 26 ปีรายนี้ กำลังจะหมดสัญญากับทาง เอซี มิลาน ในช่วงตลาดหน้า
ติดตาม ข่าวกีฬาฟุตบอล ที่เราได้รวบรวมรายการสำคัญ ข่าวย้ายทีมนักเตะ มาไว้ให้คุณอัพเดท